Thể thao

Vì sao đội bóng Thái Lan muốn kiện thủ môn Đặng Văn Lâm?

Hoài Anh
Chia sẻ

Lãnh đạo CLB Muangthong United đang muốn kiện thủ môn Đặng Văn Lâm về chuyện vô kỉ luật, tự ý bỏ tập...

Câu chuyện thủ môn Đặng Văn Lâm ở Thái Lan đang trở thành chủ đề "nóng" cho người hâm mộ. Mọi thứ bắt đầu từ thông tin Đặng Văn Lâm sẽ chia tay CLB Muangthong United để sang Nhật Bản thi đấu.

Thông tin chính thức được người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm chia sẻ vào tối ngày 12/1: "Đặng Văn Lâm đã chấm dứt hợp đồng với Muangthong United do đội bóng vi phạm các điều khoản về tài chính. Hợp đồng này chấm dứt theo đúng các quy định của FIFA".

Đúng một ngày sau, lãnh đạo CLB Muangthong United lập tức phản hồi về câu chuyện nêu trên: "Người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm nói rằng hợp đồng của anh ấy đã chấm dứt. Tôi xác nhận không phải là sự thật. 

Có hai lần chúng tôi thử hủy hợp đồng thông qua thư điện tử. Chúng tôi đề cập đến khó khăn tài chính của đội bóng. Nhưng chúng tôi khẳng định không có sự chậm trễ trong việc thanh toán lương kể từ tháng 2/2020.

Trước đó, chúng tôi cố gắng giữ mọi thứ diễn ra một cách bình thường. Riêng Đặng Văn Lâm không hài lòng khi phải ngồi dự bị cho Somporn Yos. Anh ấy đề nghị các HLV không để ngồi dự bị. 

Chúng tôi đã trao cơ hội cho cậu ấy, có cả chuyện tìm kiếm một CLB mới. Đại diện của chúng tôi tại Nhật Bản cũng đã liên hệ với một số đội ở J.League".

Vì sao đội bóng Thái Lan muốn kiện thủ môn Đặng Văn Lâm? Ảnh 1
Lãnh đạo CLB Muangthong United muốn kiện thủ môn Đặng Văn Lâm và người đại diện. 

Theo đó, Giám đốc thể thao Ronnarit Suewaja chia sẻ thêm một điều đáng chú ý với Siam Sport: "Chúng tôi nghĩ đã cho phía thủ môn Đặng Văn Lâm đủ thời gian. Thế nên, chúng tôi sẽ thực hiện mọi hành động pháp lý bằng cách báo cáo với FAT và FIFA về những việc làm của người đại diện của thủ môn Đặng Văn Lâm".

Có thể hiểu là lãnh đạo CLB Muangthong United đang muốn kiện thủ môn Đặng Văn Lâm và người đại diện lên FIFA.

Cần nhắc, trước khi xảy ra câu chuyện Muangthong United muốn kiện Đặng Văn Lâm thì mọi thứ đang khá ồn ào. Thủ thành số 1 tuyển Việt Nam được một đội bóng của Nhật Bản muốn chiêu mộ, còn Văn Lâm bị tố tự ý bỏ các buổi tập của Muangthong United.

Mọi thứ có thể nói đang diễn ra theo huống ồn ào và thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin mới nhất