Sao Sport

Sao Sport

Vì sao Công Phượng, Quang Hải và Văn Hậu không đá trận Việt Nam gặp Singapore?

Văn Nhân
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo đã không đăng ký Công Phượng, Quang Hải và Văn Hậu ở trận Việt Nam gặp Singapore vào tối nay.

Cụ thể, tuyển Việt Nam vắng một loạt trụ cột gồm Công Phượng, Quang Hải, Văn Hậu, Hùng Dũng, Văn Thanh, Xuân Trường… trong cuộc đối đầu với Singapore.

Hai cầu thủ Xuân Trường, Văn Thanh được xác nhận bị nhiễm Covid-19. Nhưng một loạt cầu thủ khác thì nguồn tin của Saostar cho biết tuỳ vào sự sắp xếp và tính toán của HLV Park Hang Seo.

Vì sao Công Phượng, Quang Hải và Văn Hậu không đá trận Việt Nam gặp Singapore? Ảnh 1
HLV Park Hang Seo đã không đăng ký Công Phượng, Quang Hải và Văn Hậu ở trận Việt Nam gặp Singapore vào tối nay.

Trước trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Singapore, HLV Park Hang Seo nói: “Chúng tôi dự tính tập trung 31 cầu thủ nhưng chỉ có 30. Trong đó, Thành Chung có việc riêng nên tập trung muộn, Hoàng Đức bị chấn thương, Khuất Văn Khang thi đấu cho U20 Việt Nam. Quang Hải mới hội quân vào tối qua. Hôm nay chúng tôi mới đủ quân số.

Singapore mang sang 23 cầu thủ và hầu hết đã tham gia AFF Cup 2020. Chúng tôi cùng bảng B ở AFF Cup và chắc chắn họ sẽ giấu bài chứ không tung hết lực lượng. Tôi muốn kiểm chứng phong độ những nhân tố mới và đó là mục đích của tôi. Ngày mai, tôi muốn sử dụng những gương mặt mới ở đội tuyển.

Những cầu thủ mới khá hưng phấn khi lần đầu tập trung và cũng có cảm giác căng thẳng. Các đàn anh trên tuyển cũng quan tâm, chăm sóc các em nhỏ. Nhưng tân binh có áp lực, hồi hộp là chuyện bình thường. Làm sao họ phát huy năng lực thì việc đó là của tôi. Tôi vẫn chờ đợi họ chứng tỏ năng lực của mình”.

Vì sao Công Phượng, Quang Hải và Văn Hậu không đá trận Việt Nam gặp Singapore? Ảnh 2
HLV Park Hang Seo thử nghiệm nhiều cầu thủ mới trước Singapore. Ảnh: Anh Đồng

Như vậy, HLV Park Hang Seo cất một loạt trụ cột để dùng nhiều cầu thủ mới. Đây chính là lý do Công Phượng, Quang Hải, Văn Hậu… nghỉ trận Việt Nam gặp Singapore. Cũng không loại trừ nhiều cầu thủ Việt Nam bị nhiễm Covid-19.

Trong khi đó, HLV Singapore nhận định: “Việt Nam là đội tuyển hàng đầu khu vực với dàn cầu thủ trẻ, nhiệt huyết và mạnh mẽ. HLV Park Hang Seo là người truyền động lực rất tốt. Chúng tôi sẽ thi đấu hết mình vào ngày mai chứ không giấu bài gì cả, bởi AFF Cup 2022 còn khá xa”.

Trận đấu giữa Việt Nam và Singapore diễn ra vào lúc 19h hôm nay. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN