Sao Sport

Sao Sport

Vì dịch COVID-19, Kiatisak ở lại Pleiku ăn Tết với bầu Đức!

Hoài Anh
Chia sẻ

Theo thông tin của Saostar, HLV Kiatisak ở lại Việt Nam ăn Tết Nguyên Đán 2021 vì dịch COVID-19.

Do V.League 20201 hoãn, CLB HAGL đã sớm cho các cầu thủ về quê ăn Tết Nguyên Đán 2021. Dù vậy, HLV Kiatisak ở lại Pleiku để ăn Tết, nguyên nhân là huyền thoại người Thái Lan không thể về quê nhà trong bối cảnh dịch COVID-19. 

Cụ thể, nếu Kiatisak về Thái Lan thì mất 14 ngày cách ly. Sau đó, "Zico Thái" trở lại Việt Nam cũng phải mất thêm 14 ngày cách ly. Tổng thời gian lên gần 1 tháng sẽ mang đến nhiều khó khăn trong trường hợp CLB HAGL hội quân và tập luyện.

Đây sẽ là một kỳ nghỉ Tết thú vị với Kiatisak, bởi anh luôn xem Việt Nam là quê hương thứ 2. Đặc biệt, Kiatisak rất yêu mến bầu không khí ở phố Núi, nơi anh từng có nhiều năm chơi bóng và giúp HAGL giành 2 chức vô địch V.League.

Vì dịch COVID-19, Kiatisak ở lại Pleiku ăn Tết với bầu Đức! Ảnh 1
Vì dịch COVID-19, Kiatisak ở lại Pleiku ăn Tết với bầu Đức.

"Việt Nam rất thân thiện, còn thành phố Plieku thanh bình. Bầu Đức là người tạo điều kiện cho tôi rất nhiều. Tôi nghĩ Việt Nam giống như nhà của tôi", Kiatisak bày tỏ tình cảm dành cho Việt Nam. 

Nói riêng về thành phố Pleiku, "Zico Thái" tâm sự: "Đó là nơi khiến cho tôi cảm thấy hạnh phúc nhất ở thời điểm còn chơi bóng. Lần trở lại này tôi cũng vì điều đó. Tôi muốn đáp lại tình cảm của bầu Đức".

Sau 2 trận đầu tiên dẫn dắt HAGL, Kiatisak đã nhanh chóng đặt dấu ấn lớn trong việc giúp đội bóng của bầu Đức trở lại với lối đá cống hiến, tấn công đẹp mắt để phục vụ người hâm mộ. Ông chủ phố Núi cũng cảm thấy rất vui về điều này.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN