Sao Sport

Sao Sport

Góc cay cú: 'Văn Toàn là diễn viên Oscar, Malaysia chơi hay nhưng không may'

Hoài Anh
Chia sẻ

Đó là nhữn bình luận đầy cay cú của CĐV Malaysia sau khi đội nhà thua tuyển Việt Nam với tỷ số 1-2.

Cầu thủ gốc Bỉ Dion Cools đã đăng đàn trên mạng xã hội là tuyển Malaysia chơi hết khả năng, không xứng đáng thua Việt Nam. Ngay lập tức, nhiều CĐV Malaysia ủng hộ điều này và có nhiều bình luận theo kiểu cay cú vì đội nhà thua tuyển Việt Nam.

Một CĐV Malaysia - Nadiz an ủi cầu thủ nhập tịch rằng: "Đừng quá buồn! Chúng ta thua vì trọng tài bắt tồi tệ và một diễn viên Oscar".

Lời bình này là nhắm vào tiền đạo Văn Toàn khi anh có pha ngã trong vòng cấm giúp tuyển Việt Nam được hưởng 11m trước Malaysia, qua đó Quế Ngọc Hải ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho tuyển Việt Nam.

Góc cay cú: 'Văn Toàn là diễn viên Oscar, Malaysia chơi hay nhưng không may' Ảnh 1
CĐV Malaysia cay cú nói Văn Toàn ăn vạ kiếm phạt đền.

Nhiều CĐV Malaysia tỏ ra không phục chiến thắng của tuyển Việt Nam khi cho rằng đội nhà chơi hay, nhưng kém may mắn hơn tuyển Việt Nam.

Có thể nói các CĐV Malaysia chưa hết cay cú vì đội nhà thất bại 1-2 trước tuyển Việt Nam vào rạng sáng nay (12/6). Malaysia có bàn gỡ hòa 1-1 từ chấm 11m nhưng sau đó Văn Toàn mang về quả phạt đền, còn Quế Ngọc Hải lạnh lùng "kết liễu" đối thủ.

Trước đó, nhiều CĐV Malaysia đã vào "làm loạn" trên trang cá nhân của Văn Toàn. Họ cho rằng Văn Toàn ăn vạ kiếm phạt đền cho tuyển Việt Nam nên để lại nhiều bình luận khó nghe.

Thực tế, nhiều chuyên gia cùng các trọng tài uy tín khẳng định Văn Toàn bị cầu thủ Malaysia đạp gót chân nên quả 11m của tuyển Việt Nam là hoàn toàn chính xác.

Trận thua tuyển Việt Nam 1-2 đã khiến cho Malaysia chính thức tan giấc mộng đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022. Malaysia chỉ có 9 điểm (xếp thứ 4) sau 7 trận đấu, kém đến 8 điểm so với tuyển Việt Nam (17 điểm, xếp đầu bảng G).

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN