Sao Sport

Sao Sport

Văn Toàn, Hoàng Đức dương tính với Covid-19

Song Tử
Chia sẻ

Hai ngày trước khi tuyển Việt Nam hội quân, hai cầu thủ Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Hoàng Đức được phát hiện dương tính với Covid-19.

Tuyển Việt Nam bước sang năm 2022 với luồng gió mới từ những thay đổi của HLV Park Hang Seo, như việc thay đội trưởng, trao cơ hội cho nhiều nhân tố mới.

Tuy nhiên, khởi đầu của ông Park và tuyển Việt Nam đã gặp chút lo lắng khi Văn Toàn và Hoàng Đức được phát hiện dương tính với Covid-19. Hai cầu thủ này đã tiến hành khai báo với địa phương, thực hiện cách ly và theo dõi.

Theo thông tin từ người thân, sức khỏe của Văn Toàn và Hoàng Đức đều rất ổn định, hai ngôi sao của tuyển Việt Nam đều không có dấu hiệu mệt mỏi, ho sốt hay liên quan tới đường hô hấp. Văn Toàn và Hoàng Đức đều đã tiêm hai mũi vắc xin phòng Covid-19.

Văn Toàn, Hoàng Đức dương tính với Covid-19 Ảnh 1

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 13/1. Đây là diễn biến không hề mong muốn với cá nhân Hoàng Đức, đúng ngày ngày sinh nhật của tiền vệ này.

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bay sang Úc ngày 20/1 và khả năng Văn Toàn và Hoàng Đức có theo cùng đội hay không vẫn còn để ngỏ.

Trong trường hợp cần thêm thời gian, Văn Toàn và Hoàng Đức sau khi hoàn tất cách ly sẽ tập luyện tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc ngày 1/2 (đúng mùng 1 Tết Nhâm Dần).

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN