Sao Sport

Sao Sport

Văn Toàn có 2 lần ngã nhưng không có phạt đền, HAGL hoà đáng tiếc trước Bình Dương

Văn Nhân
Chia sẻ

HAGL đã hoà Bình Dương 1-1, trong đó có hai lần Văn Toàn ngã trong vòng cấm nhưng trọng tài nhận định không có phạt đền.

Như Saostar nhận định trước trận đấu, HAGL đối diện khó khăn chồng chất khi làm khách trước Bình Dương vào chiều nay. Đội khách trải qua chuỗi 3 trận liên tiếp chỉ hoà và thua (2 thất bại) nên phong độ không tốt. Những thông tin chuyển nhượng càng khiến cho HAGL dễ mất tập trung trước Bình Dương.

HLV Kiatisuk đã có hai sự thay đổi khi Xuân Trường và Hồng Duy dính chấn thương. Minh Vương và Văn Sơn đá chính ngay từ đầu. HLV Kiatisuk cũng xoay đội hình với sơ đồ 4 hậu vệ.

Văn Toàn có 2 lần ngã nhưng không có phạt đền, HAGL hoà đáng tiếc trước Bình Dương Ảnh 1
Văn Toàn mở tỷ số cho HAGL. Ảnh: VPF

Trong thế trận cả hai đội không có nhiều cơ hội ghi bàn, HAGL bất ngờ mở tỷ số với bàn thắng của Văn Toàn ở phút 35. Từ đường tạt bóng của Công Phượng, Minh Vương đánh đầu đưa bóng bật cột dọc và Văn Toàn nhanh chân đá bồi tung lưới đội chủ nhà.

7 phút sau, Văn Toàn có cơ hội ghi thắng thứ hai. Công Phượng đi bóng trước khu vực 16m50 và tỉa bóng thông minh cho Văn Toàn thoát xuống đối mặt thủ môn Sơn Hải. Tiền đạo số 9 ngã trong vòng cấm khi có tác động của thủ môn Sơn Hải nhưng trọng tài nhận định không có phạt đền cho HAGL.

Hai phút sau tình huống gây tranh cãi này, HAGL bị thủng lưới. Tiến Linh sút bóng bật cột dọc. Hàng thủ HAGL chơi không tốt để cho Welington dứt điểm chạm chân Mauricio và bật cột dọc đi vào lưới.

Văn Toàn có 2 lần ngã nhưng không có phạt đền, HAGL hoà đáng tiếc trước Bình Dương Ảnh 2
Văn Toàn ngã trong vòng cấm nhưng trọng tài nhận định không có phạt đền. Ảnh: HAGL

Kịch bản Văn Toàn và trọng tài Lê Vũ Linh tiếp tục xuất hiện ở hiệp 2. Hậu vệ Bình Dương phá bóng không tốt và thủ môn Sơn Hải xử lý bóng lúng túng nên Văn Toàn có cơ hội che bóng trong vòng 16m50. Sơn Hải có động tác đẩy Văn Toàn ngã nhưng trọng tài Lê Vũ Linh nhận định không có lỗi.

Chung cuộc Bình Dương hoà HAGL 1-1. Hai tình huống Văn Toàn ngã trong vòng cấm nhưng không có phạt đền. Đây là chủ đề được đông đảo người hâm mộ đang tranh luận sau trận đấu của Bình Dương và HAGL.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN