Sao Sport

Sao Sport

Văn Quyết: Đá giao hữu nên chưa đánh giá được gì

Hoài Anh
Chia sẻ

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết nhận xét đá giao hữu thì chưa thể đánh giá hết được khả năng của đối phương.

“Hôm nay chỉ là trận đấu giao hữu nên chưa thể đánh giá hết được khả năng của đối phương. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ, tân binh được thể hiện và có sự chuẩn bị cho AFF Cup sắp tới”, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết nói sau trận Việt Nam thắng Singapore 4-0.

Văn Quyết mất gần 2 năm trở lại tuyển Việt Nam. Anh ghi bàn mở tỷ số ở phút 37. HLV Park Hang Seo đánh giá Văn Quyết thi đấu tròn vai trước Singapore.

Văn Quyết: Đá giao hữu thôi nên chưa đánh giá được gì Ảnh 1
Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết nhận xét đá giao hữu thì chưa thể đánh giá hết được khả năng của đối phương. Ảnh: Anh Đồng

Theo tiền đạo này, quãng thời gian hội quân đã có những trao đổi với ông Park. Đây là lý do Văn Quyết được trao cơ hội đá chính và HLV Park Hang Seo cũng cần những sự thử nghiệm cho tuyển Việt Nam.

“Trong những ngày vừa, tôi đã có những chia sẻ, trao đổi riêng với thầy Park và ban huấn luyện để có thể nhanh chóng thích nghi với sơ đồ chiến thuật và lối chơi của tuyển Việt Nam.

Đây là trận đấu mang nhiều ý nghĩa cho chính bản thân tôi. Rất lâu rồi, tôi mới trở lại đội tuyển quốc gia. Thời gian qua, tôi nỗ lực rất nhiều để được trở lại đội tuyển. Nhờ đó, tôi được HLV Park Hang Seo ghi nhận. Tôi rất vui khi toàn đội giành chiến thắng vào tối nay. Dù đây chỉ là một trận giao hữu nhưng cũng mang lại sự khích lệ lớn”, Văn Quyết nói.

Văn Quyết: Đá giao hữu thôi nên chưa đánh giá được gì Ảnh 2
Việt Nam thắng Singapore 4-0 vào tối 21/9. Ảnh: Anh Đồng

Trong khi đó, ông Park nói: “Tôi sẽ đánh giá xem có nên có Văn Quyết trên tuyển hay không. Anh đã ghi bàn, giúp tinh thần toàn đội lên cao. Điều đó cho thấy những cầu thủ thể hiện tốt, kể cả ở V.League và có tuổi, đều có thể được gọi lên tuyển. Mục tiêu hôm nay của chúng tôi đã được hoàn thành. Để đánh giá một cầu thủ nào đó, đó không phải thói quen của tôi.

Thắng lợi là kết quả cuối cùng. Có thua thì trách nhiệm của HLV trưởng. Nếu đánh giá khen chê cầu thủ, thì đó là điều không nên. Ở V.League, Văn Quyết đá tốt và hôm nay anh đã thể hiện tròn vai”.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN