Sao Sport

Sao Sport

Văn Hậu đã đến Hàn Quốc, cười rạng rỡ trước khi chờ lên bàn mổ

Hà Vy
Chia sẻ

Văn Hậu đã đặt chân tới Hàn Quốc để chuẩn bị thực hiện ca phẫu thuật chữa trị chấn thương đầu gối.

Chuyến đi của Văn Hậu do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thu xếp và trong quá trình chuẩn bị, CLB Hà Nội đã cùng phối hợp với VFF.

Theo thông tin mới được cập nhật, Văn Hậu đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Incheon vào lúc 05 giờ sáng nay (13/11). 

Văn Hậu đã đến Hàn Quốc, cười rạng rạng rỡ trước khi chờ lên bàn mổ Ảnh 1

Sau khi hoàn tất các thủ tục nhập cảnh, cầu thủ sinh năm 1999 được đưa về bệnh viện Sjsports (Seoul) để thực hiện cách ly y tế bắt buộc trong vòng 14 ngày - đây chính là bệnh viện cầu thủ người Thái Bình sẽ chữa trị chấn thương. 

Trong quãng thời gian này, Văn Hậu sẽ đồng thời tiến hành kiểm tra tình trạng chấn thương đầu gối chuẩn bị cho ca phẫu thuật. Dự kiến trong tuần sau, bác sĩ Minseok Chan sẽ thực hiện ca mổ cho Văn Hậu.

Văn Hậu đã đến Hàn Quốc, cười rạng rạng rỡ trước khi chờ lên bàn mổ Ảnh 2

Trước đó, vào lúc 21h00 ngày 12/11, Văn Hậu cùng HLV Park Choong Kyun đã có mặt ở sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho chuyến bay của hãng hàng không Korean Air sang thủ đô Seoul (Hàn Quốc). 

Sau ca phẫu thuật, Văn Hậu dự kiến sẽ có thêm 3 tháng lưu trú để chuyển sang giai đoạn đầu tiên của quá trình phục hồi. HLV Park Choong Kyun sẽ hỗ trợ Văn Hậu trong giai đoạn đầu điều trị chấn thương. 

Văn Hậu đã đến Hàn Quốc, cười rạng rạng rỡ trước khi chờ lên bàn mổ Ảnh 3

Dự kiến đến đầu tháng 12, HLV Park Choong Kyun sẽ trở về Việt Nam để lo công việc chuyên môn, chuẩn bj cho mùa giải mới của Hà Nội FC.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN