Sao Sport

Sao Sport

Đoàn Văn Hậu đá chính và chơi tốt, Hà Nội FC thắng dễ Sài Gòn

Bá Hổ
Chia sẻ

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã trở lại đá chính và chơi khá tốt trong ngày Hà Nội FC thắng Sài Gòn 3 -1.

Sau trận đấu với Sài Gòn FC, Đoàn Văn Hậu nói: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được trở lại đội hình chính sau một quãng thời gian dài. 

Tôi mới trở lại nên còn có một số điều chưa được gắn kết tốt. Tôi sẽ cố gắng hơn và hy vọng mọi thứ trong thời gian tới sẽ tốt hơn nữa”.

Ở vòng trước, Đoàn Văn Hậu đã trở lại thi đấu nhưng anh vào sân từ ghế dự bị. Hôm đó, Hà Nội FC thắng Hải Phòng 2-1.

Trong cuộc tiếp đón Sài Gòn FC, Đoàn Văn Hậu đá chính ngay từ đầu. Đây là quyết định hợp lý khi đội khách đang khủng hoảng và xếp bét bảng V.League 2022.

Đoàn Văn Hậu chơi 59 phút và thi đấu khá tốt. Bàn thua của đội bóng Thủ đô đến từ chấm 11 m và không có lỗi của Văn Hậu. Người khiến Hà Nội FC bị thổi phạt đền là trung vệ Thành Chung.

Đoàn Văn Hậu đá chính và chơi tốt, Hà Nội FC thắng dễ Sài Gòn Ảnh 1
Đoàn Văn Hậu đá 59 phút trong ngày Hà Nội FC thắng Sài Gòn 3-1. Ảnh: VPF

Ngay phút thứ 5, Văn Hậu đã bật cao đánh đầu sau pha treo bóng của Văn Quyết, nhưng bóng đi không chính xác. Khán giả Thủ đô không phải chờ lâu khi Siladji ghi bàn mở tỷ số ở phút thứ 7.

Đoàn Văn Hậu chơi rất nỗ lực và tích cực tham gia tấn công. Anh Văn Hậu pha đánh đầu thứ hai ở phút 18. Thủ môn Hoài Anh đã bay người để cứu thua cho đội khách.

Trong thế trận thoải mái, Hà Nội FC chơi chủ quan và bị phạt đền ở phút 23. Mạnh Cường bình tĩnh đánh lừa thủ môn Tấn Trường để gỡ hoà 1-1.

8 phút sau, “gà son” Xuân Tú dứt điểm nâng tỷ số lên 2-1 cho Hà Nội FC. Hàng thủ đội khách đã chơi không tốt khi để cho Xuân Tú có cơ hội ghi bàn.

Ở hiệp 2, Hà Nội FC đưa Đậu Văn Toàn, Văn Vĩ vào sân thay Đức Huy, Văn Hậu ở phút 59. Hậu vệ người Thái Bình được cho ra nghỉ nhằm mục đích tránh tái phát chấn thương và cần thêm thời gian để hồi phục 100% thể lực.

Đoàn Văn Hậu đá chính và chơi tốt, Hà Nội FC thắng dễ Sài Gòn Ảnh 2
Hà Nội FC có 14 điểm sau 7 trận. Ảnh: VPF

Dấu chấm hết cho đội khách diễn ra ở phút 83. Tuấn Hải đánh đầu hiểm hóc nâng tỷ số lên 3-1 cho Hà Nội FC.

Thắng Sài Gòn 3-1, Hà Nội FC leo lên vị trí thứ 2 với 14 điểm. Họ bằng điểm với Hải Phòng và đá ít hơn 1 trận.

Bảng xếp hạng V.League 2022: 

Đoàn Văn Hậu đá chính và chơi tốt, Hà Nội FC thắng dễ Sài Gòn Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN