Sao Sport

Sao Sport

Tuyển Việt Nam và Trung Quốc 'khẩu chiến' trước giờ G: Sao HAGL muốn có 3 điểm, Wu Lei 'phản dame'

Bá Hổ
Chia sẻ

Không khí bên lề của trận đấu của tuyển Việt Nam và Trung Quốc đang được hâm nóng bằng những phát biểu từ cầu thủ hai bên.

Nói về trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc, Hồng Duy thể hiện sự quyết tâm rằng: "Chúng tôi đang có sự chuẩn bị rất tốt cho trận đấu với tuyển Trung Quốc. Ban huấn luyện cũng đã dành nhiều thời gian phân tích về điểm mạnh, yếu của đối thủ.

Tuyển Việt Nam và Trung Quốc 'khẩu chiến' trước giờ G: Sao HAGL muốn có 3 điểm, Wu Lei 'phản dame' Ảnh 1
Hồng Duy tin tưởng tuyển Việt Nam có thể thắng tuyển Trung Quốc. Ảnh: VFF

Tuyển Trung Quốc được đánh giá cao hơn, nhưng với sự chuẩn bị chu đáo, tuyển Việt Nam đủ sức giành chiến thắng”.

Sau phát biểu của Hồng Duy về sự tự tin giành chiến thắng tuyển Trung Quốc, chân sút đang thi đấu ở La Liga của đội bóng tỷ dân có màn "phản dame" là phải có 3 điểm trước thầy trò HLV Park Hang Seo.

"Mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam. Toàn đội đều tự tin sẽ giành chiến thắng trận đấu này. Chúng tôi đã phân tích đối thủ, tìm cách để đối phó với từng đội hình khác nhau của họ như thế nào. Mỗi cầu thủ đều biết rõ nhiệm vụ phải làm gì" tiền đạo Wu Lei tuyên bố sẽ thắng tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam và Trung Quốc 'khẩu chiến' trước giờ G: Sao HAGL muốn có 3 điểm, Wu Lei 'phản dame' Ảnh 2
Không khí bên lề của trận đấu của tuyển Việt Nam và Trung Quốc đang được hâm nóng bằng những phát biểu từ cầu thủ hai bên. Ảnh: VFF

Trong khi đó, HLV Park Hang Seo nói về màn đối đầu với tuyển Trung Quốc: "Không cần tôi nói ra thì mỗi thành viên, mỗi cầu thủ của Việt Nam đều ý thức được tầm quan trọng và ý nghĩa của trận đấu gặp tuyển Trung Quốc.

Chúng tôi đã cố gắng để có những sự chuẩn bị tốt nhất dù tuyển Việt Nam không có trận đấu giao hữu quốc tế nào. Song song, chúng tôi cũng đã có những buổi phân tích về tuyển Trung Quốc nhằm có các phương án chiến thuật cho phù hợp ở trận đấu quan trọng này".

Ngược lại, HLV tuyển Trung Quốc - ông Li Tie xác định chơi tất tay với tuyển Việt Nam, vì có thể mất ghế nếu thua thầy trò HLV Park Hang Seo.

"Chúng tôi đã thua hai trận đầu tiên trước đội Úc và Nhật Bản do có sự chênh lệch đẳng cấp nhất định. Mọi việc sẽ khác ở trận đấu thứ 3", HLV Li Tie nói.

Ngoài ra, rất nhiều phát biểu khác của cầu thủ hai đội xuất hiện trong những ngày qua. Cả hai bên đều bày tỏ khát vọng có 3 điểm.

Ở diễn biến khác, người hâm mộ của hai đội tuyển đều bày tỏ niềm tin lớn về chiến thắng cho đội nhà. Nhiều CĐV Việt Nam bày tỏ quan điểm là có thể thua trước Úc, Saudi Arabia nhưng phải thắng tuyển Trung Quốc - một đối thủ không mạnh hơn nhiều so với tuyển Việt Nam.

Có thể nói trận đấu giữa Việt Nam và Trung Quốc như "trận chung kết" ở bảng B dù hai đội đang xếp cuối bảng đấu. Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc diễn ra vào 00h ngày 8/10 tại UAE.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN