Sao Sport

Sao Sport

Tuyển Việt Nam loại thủ thành Đặng Văn Lâm

Song Tử
Chia sẻ

HLV Park Hang Seo và VFF đã quyết định không triệu tập thủ môn Đặng Văn Lâm lên tuyển Việt Nam vì liên quan tới Covid-19.

Ngày 25/5, CLB Cerezo Osaka thông báo, một cầu thủ của đội bóng J.League đã dương tính với Covid-19. Danh tính cầu thủ này không được Cerezo Osaka tiết lộ, nhưng tất cả các thành viên của đội, trong đó có thủ thành Đặng Văn Lâm, đều trở thành F1 của ca nhiễm Covid-19 trên.

Sau khi tham khảo ý kiến của cơ quan y tế, HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) quyết định thôi không tập trung Đặng Văn Lâm tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tuyển Việt Nam loại thủ thành Đặng Văn Lâm Ảnh 1
Đặng Văn Lâm không thể cùng tuyển Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022.

“Sau khi tham khảo ý kiến của cơ quan y tế Việt Nam, BHL và HLV Park Hang Seo đã quyết định không triệu tập Đặng Văn Lâm cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Đây là việc rất đáng tiếc nhưng chúng ta không còn lựa chọn khác để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ”, ông Cao Văn Chóng - Phó chủ tịch phụ trách truyền thông VFF - xác nhận thông tin trên.

Trước đó, HLV Park Hang Seo cũng gọi bổ sung thủ thành Nguyễn Văn Hoàng. Hiện tại, tuyển Việt Nam đang có ba thủ môn là Văn Hoàng, Văn Toản và Bùi Tấn Trường cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Toàn đội sẽ có thêm hai buổi tập trước khi thi đấu giao hữu với Jordan vào ngày 31/5. Ba trận đấu còn lại của tuyển Việt Nam lần lượt gặp Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6). Thầy trò HLV Park Hang Seo đang đứng đầu bảng G, có cơ hội lớn giành vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN