Sao Sport

Sao Sport

'Tuyển Việt Nam đã cho cả thế giới thấy tinh thần không bao giờ bỏ cuộc'

Hoài Anh
Chia sẻ

Đó là phát biểu của trợ lý HLV Lư Đình Tuấn, người thay HLV Park Hang Seo họp báo sau trận thua UAE.

"Với kết quả vào vòng thứ ba World Cup 2022, cả tập thể tuyển Việt Nam đều hãnh diện và tự hào khi làm được điều chưa từng có cho bóng đá Việt Nam.

Chúng tôi đã tự hào khi mang tinh thần Việt Nam qua các trận đấu gần đây, cũng như giới thiệu với thế giới là tinh thần không bao giờ bỏ cuộc của tuyển Việt Nam", trợ lý HLV Lư Đình Tuấn nói trong cuộc họp báo sau trận Việt Nam thua UAE.

Ông Lư Đình Tuấn cũng nói lời chúc mừng đến đội chủ nhà UAE: "Xin được chúc mừng tuyển UAE đã giành được chiến thắng ngày hôm nay. Tuyển UAE đã chơi tốt, phong độ rất cao. Họ đã tấn công hiệu quả trước tuyển Việt Nam.

Hôm nay, chúng ta đã chơi không được tốt trong hiệp 1 do ảnh hưởng thể lực của các trận đấu vừa qua. UAE đã tận dụng tốt mọi thứ để có 2 bàn thắng trong hiệp 1. Ở hiệp 2, tuyển Việt Nam có sự thay đổi các vị trí nên chơi tốt hơn và ghi được 2 bàn thắng. Tôi hài lòng về màn trình diễn của các cầu thủ trước UAE".

Tuyển Việt Nam đã cho cả thế giới thấy tinh thần không bao giờ bỏ cuộc' Ảnh 1
Ông Lư Đình Tuấn cho rằng tuyển Việt Nam đã cho cả thế giới thấy tinh thần không bao giờ bỏ cuộc.

Tấm vé vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với 17 điểm và vị trí thứ 2 ở bảng G đã làm nên niềm tự hào cho tuyển Việt Nam. Đây là lần đầu tiên chúng ta đi đến vòng loại cuối cùng ở sân chơi World Cup.

Trước sự thành công của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, nhiều người hâm mộ đang bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho thầy trò HLV Park Hang Seo. Họ chính là niềm tự hào của bóng đá nước nhà và cả Đông Nam Á.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN