Sao Sport

Sao Sport

Tuyển Việt Nam có 7 ca nhiễm Covid-19

Hà Vy
Chia sẻ

Tính đến hiện tại, HLV Park Hang Seo đã mất tới 7 cầu thủ vì Covid-19, khiến tình hình nhân sự của tuyển Việt Nam gặp xáo trộn đáng kể.

Sáng 20/3, tuyển Việt Nam thực hiện test nhanh Covid-19 và phát hiện thêm một cái tên trở thành F0. Đó là Châu Ngọc Quang, tiền vệ sinh năm 1996 được gọi bổ sung thay thế cho Tô Văn Vũ.

Châu Ngọc Quang đã có 4 ngày tập cùng với các đồng đội nhưng lại không may mắc nhiễm Covid-19 sát ngày tuyển Việt Nam đấu Oman.

Tuyển Việt Nam có 7 ca nhiễm Covid-19 Ảnh 1
Châu Ngọc Quang là cái tên mới nhất của tuyển Việt Nam nhiễm Covid-19.

Như vậy đến lúc này, tuyển Việt Nam đã có tới 7 ca mắc Covid-19 bao gồm Văn Hoàng, Tuấn Mạnh, Hồng Duy, Văn Nam, Xuân Trường, Hải Huy và mới nhất là Ngọc Quang.

Ban huấn luyện tuyển Việt Nam vẫn chưa có kế hoạch bổ sung nhân sự mới. Trước đó, trưa ngày 19/3 thủ môn Tấn Trường sau khi được gọi bổ sung đã có mặt tại khách sạn nơi tuyển Việt Nam đóng quân. 

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam còn 3 ngày tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đến ngày 23/4, đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ tập làm quen sân Mỹ Đình trước khi có trận đấu chính thức gặp Oman (24/3).

Ông Park hy vọng tuyển Việt Nam sẽ không phải nhận thêm tin dữ về lực lượng.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN