Sao Sport

Sao Sport

Tuyển Nhật Bản thiếu nửa đội hình trong buổi tập trên sân Hàng Đẫy

Hà Vy
Chia sẻ

Tuyển Nhật Bản có buổi tập trên sân Hàng Đẫy hướng đến trận đấu gặp chủ nhà Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tuyển Nhật Bản thiếu nửa đội hình trong buổi tập trên sân Hàng Đẫy Ảnh 1
Chiều tối ngày 9/11, tuyển Nhật Bản có buổi tập chính thứ đầu tiên trên sân Hàng Đẫy để chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
Tuyển Nhật Bản thiếu nửa đội hình trong buổi tập trên sân Hàng Đẫy Ảnh 2
Trước khi bước vào buổi tập, HLV Hajime Moriyasu đã có những trao đổi về chuyên môn với các học trò.
Tuyển Nhật Bản thiếu nửa đội hình trong buổi tập trên sân Hàng Đẫy Ảnh 3
Tuyển Nhật Bản thiếu gần nửa đội hình khi những cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu như Minamino (Liverpool), Tomiyasu (Arsenal), Daichi Kamada (Frankfurt), Yoshida (Sampdoria),... vẫn chưa kịp sang Hà Nội vì trễ chuyến bay. Dự kiến, nhóm cầu thủ ngôi sao này phải đến 22h đêm mai mới có mặt ở Nội Bài.
Tuyển Nhật Bản thiếu nửa đội hình trong buổi tập trên sân Hàng Đẫy Ảnh 4
Thời tiết ở Hà Nội những ngày này khá rét, nhưng không phải vấn đề đối với các cầu thủ Nhật Bản. Hậu vệ Yuto Nagatomo cho biết anh và các đồng đội biết cách thích ứng nhanh với điều kiện thời tiết tại địa phương.
Tuyển Nhật Bản thiếu nửa đội hình trong buổi tập trên sân Hàng Đẫy Ảnh 5
Huấn luyện viên Hajime Moriyasu tỏ ra nghiêm khắc trong suốt quá trình tuyển Nhật Bản tập luyện. HLV Moriyasu muốn các cầu thủ tập trung tối đa để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận quyết đấu với Việt Nam.
Tuyển Nhật Bản thiếu nửa đội hình trong buổi tập trên sân Hàng Đẫy Ảnh 6
Các cầu thủ Nhật Bản chạy khởi động và sau đó tập đá ma. Chưa đủ quân số nên các cầu thủ không thể chia đội hình để rèn chiến thuật.
Tuyển Nhật Bản thiếu nửa đội hình trong buổi tập trên sân Hàng Đẫy Ảnh 7
Trong khi đó, các thủ môn tuyển Nhật Bản tập luyện với giáo án riêng. Họ tỏ ra hào hứng trong suốt thời gian trên sân tập.
Tuyển Nhật Bản thiếu nửa đội hình trong buổi tập trên sân Hàng Đẫy Ảnh 8
Tuyển Nhật Bản đặt mục tiêu phải thắng Việt Nam nếu không muốn tự tay đóng cánh cửa đi World Cup 2022. Vì lẽ đó, áp lực đang đè nặng lên các võ sĩ "Samurai xanh".
Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN