Sao Sport

Sao Sport

Truyền thông Trung Quốc tung tin thất thiệt về ông Park

Thành An
Chia sẻ

Trang 163.com (Trung Quốc) tung tin HLV Park Hang Seo sẽ sớm chia tay tuyển Việt Nam thay vì kéo dài hợp đồng đến ngày 31/1/2023.

"Bóng đá Việt Nam chịu nhiều cú đánh, chủ tịch Liên đoàn bóng đá rút lui, huấn luyện viên trưởng cũng sẽ rời đội", trang 163.com chạy dòng tít.

Theo nội dung bài viết, nhiều người hâm mộ Trung Quốc quan tâm đến AFF Cup 2020, giải đấu mà Thái Lan vừa lên ngôi vô địch, chủ yểu để xem tuyển Việt Nam có bảo vệ được ngai vàng bóng đá Đông Nam Á hay không.

Truyền thông Trung Quốc tung tin thất thiệt về ông Park Ảnh 1
Trang 163.com tung tin ông Park sẽ sớm chia tay tuyển Việt Nam.

“Việt Nam bị loại do thua Thái Lan ở bán kết. Thành tích 6 trận thua liên tiếp ở vòng loại World Cup quả thật khiến bóng đá Việt Nam chịu ảnh hưởng rất nhiều.

Bóng đá Việt Nam đang trải qua những xáo trộn lớn. Trước hết, chủ tịch LĐBĐ Việt Nam vừa rút lui khỏi liên đoàn. Mặt khác, nhà cầm quân người Hàn Quốc Park Hang Seo, người trước đây được mệnh danh là phù thủy của bóng đá Việt Nam cũng đang đứng trước những thay đổi lớn.

Có thông tin cho rằng nhiều trợ lý của ông đã rời đội, và bản thân ông Park cũng nhiều khả năng chia tay đội tuyển thay vì gia hạn hợp đồng đến tháng 1/2023", trang 163.com tung tin đồn thất thiệt.

Truyền thông Trung Quốc tung tin thất thiệt về ông Park Ảnh 2
HLV Park Hang Seo vẫn nhận được sự tin tưởng từ VFF.

Trên thực tế, HLV Park Hang Seo vẫn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam. VFF đã thống nhất gia hạn hợp đồng với HLV Park đến cuối tháng 1/2023. Ông Park cũng còn nhiều mục tiêu với bóng đá Việt Nam, nên chưa có kế hoạch chia tay trước khi hết hợp đồng.

Trang 163.com sau đó cũng phân tích về màn trình diễn của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020 và cho rằng “đội tuyển những chú rồng vàng” không thể đấu lại được với Thái Lan ở thời điểm hiện tại.

Truyền thông Trung Quốc tung tin thất thiệt về ông Park Ảnh 3
Tuyển Việt Nam đã không thể bảo vệ ngai vàng bóng đá Đông Nam Á.

“Nhìn 6 bàn thắng của Thái Lan ở 2 trận chung kết cho thấy đội bóng này rất khéo léo trong khâu phát động tấn công và dứt điểm. Ngược lại, màn trình diễn của tuyển Việt Nam cho thấy rằng ưu thế kỹ thuật của họ đang bị thu hẹp, và bất lợi về thể lực lại ngày càng lớn. Ở AFF Cup, rõ ràng là tuyển Việt Nam thiếu sức mạnh tấn công so với Thái Lan".

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN