Sao Sport

Sao Sport

Ăn may lượt đi, truyền thông Trung Quốc mơ thắng Việt Nam 4-0 tại sân Mỹ Đình

Hà Vy
Chia sẻ

Trang 163.com đưa ra dự đoán táo bạo cho trận đấu lượt về giữa tuyển Việt Nam và Trung Quốc trên sân Mỹ Đình ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Sau khi tuyển Trung Quốc trận hòa 1-1 với Australia, trang 163.com có bài viết với tiêu đề "Dư luận Việt Nam cho rằng tuyển Trung Quốc có điểm nhờ VAR, ngay cả truyền thông Australia cũng buông lời chế giễu". 

Trước đó, truyền thông Australia cho rằng Trung Quốc là đội tuyển yếu bậc nhất ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á nhưng lại may mắn có được một điểm nhờ VAR và cho rằng trận hòa chỉ là tai nạn.

Truyền thông Trung Quốc mơ thắng Việt Nam 4-0 ngày mùng 1 Tết Ảnh 1
Trung Quốc vừa có trận hòa may mắn trước Australia.

“Nhưng không chỉ dư luận Australia chế nhạo tuyển Trung Quốc. Ngay cả dư luận Việt Nam cũng chế giễu và cho rằng tuyển Trung Quốc đã may mắn giành được điểm nhờ VAR. Họ cho rằng nếu tuyển Trung Quốc không nhờ đến VAR để được hưởng phạt đền, chúng ta chắc chắn đã thất bại’, 163.com cũng dẫn lại phản ứng từ dư luận Việt Nam sau trận hòa 1-1 của Trung Quốc trước Australia.

Theo 163.com, không phải Trung Quốc, chính tuyển Việt Nam mới là đội tệ nhất ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với chuỗi 6 trận toàn thua. 

“Người hâm mộ Việt Nam chế giễu Trung Quốc nhưng lại quên mất rằng tuyển Việt Nam thậm chí không thể làm được như tuyển Trung Quốc và là đội duy nhất chưa giành được điểm nào", trang tin Trung Quốc viết tiếp.

Truyền thông Trung Quốc mơ thắng Việt Nam 4-0 ngày mùng 1 Tết Ảnh 2
Trang 163.com mơ tuyển Trung Quốc sẽ thắng Việt Nam 4-0 trên sân Mỹ Đình ở trận lượt về.

Ở phần cuối của bài viết, trang 163.com gây bất ngờ khi đưa ra bình luận hy vọng rằng tuyển Trung Quốc có thể thắng đậm Việt Nam 4-0 ở trận lượt về ngày 1/2/2022 trên sân Mỹ Đình, đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán.

"Sẽ rất thú vị khi tuyển Trung Quốc và Việt Nam đối đầu ở trận lượt về. Tuyển Việt Nam có thể tự tin hơn bởi ở trận lượt đi, suýt chút nữa họ đã có điểm trước Trung Quốc.

Lần này, hy vọng HLV Li Tie sẽ dùng một đội hình mạnh nhất để giúp tuyển Trung Quốc thắng tuyển Việt Nam 4-0. Lúc đó, người hâm mộ Việt Nam chắc chắn sẽ không thể chế giễu tuyển Trung Quốc. Tuy nhiên, nếu để mất điểm ở trận này, đó sẽ là kết quả thực sự rất tệ với tuyển Trung Quốc".

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN