Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao Sport

Truyền thông Thái Lan: Không sợ tuyển Việt Nam, phải đòi lại chức vô địch AFF Cup!

Bá Hổ
Copy Link
Chia sẻ

Truyền thông Thái Lan cho rằng đội nhà không nên sợ tuyển Việt Nam và phải đòi lại chức vô địch.

Báo Siam Sports (Thái Lan) tuyên bố: “Chúng ta không ngán Việt Nam và phải đòi lại chức vô địch AFF Suzuki Cup”.

Theo đó, Siam Sports có bài viết: “Điều tôi muốn nói với đội tuyển Thái Lan sau chiến tích ấn tượng ở vòng bảng là phải đoạt chức vô địch AFF Suzuki Cup 2020”.

Truyền thông Thái Lan: Không sợ tuyển Việt Nam, phải đòi lại chức vô địch AFF Cup! Ảnh 1
Truyền thông Thái Lan muốn đội nhà giành chức vô địch AFF Cup 2020.

Truyền thông Thái Lan nhận định: “Cuối cùng theo thống kê ở vòng bảng, Thái Lan đã toàn thắng 4 trận, ghi được 10 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 1 bàn. Điều đó cho thấy Thái Lan chơi mạnh mẽ hơn hẳn so với màn trình diễn ở vòng loại World Cup 2022.

Chuyện này thêm một lần nữa chứng minh, chúng ta không thua kém người Việt Nam và chúng ta không cần phải sợ họ. Nếu đá như thế này mà không đòi lại được chức vô địch AFF Suzuki Cup thì quả là thất vọng”.

Trong khi đó, HLV trưởng tuyển Thái Lan cũng nhiều lần tuyên bố không cho tuyển Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch AFF Cup 2020.

HLV Polking đã có nhiều lần tuyên bố sẽ giành chức vô địch AFF Cup 2020.

“Tôi đã nói vào bán kết là nhiệm vụ tối thiểu của tuyển Thái Lan ở AFF Cup 2020. Nếu không hoàn thành được sẽ là thảm hoạ của chúng tôi.

Trước giải đấu này, tuyển Việt Nam là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Tuy nhiên, Thái Lan bây giờ đã ở đây (bán kết), chúng tôi muốn vào chung kết và giành chức vô địch", HLV Polking nói.

Một thông tin thú vị là ông Polking đã xem nhầm đối thủ vào tối ngày 19/12. HLV Thái Lan bỏ trận Việt Nam để xem Indonesia đá với Malaysia. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng là Thái Lan phải gặp Việt Nam ở bán kết AFF Cup 2020. Đây là cuộc chạm trán có thể nói nằm ngoài dự tính của ông Polking.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bá Hổ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ