Sao Sport

Sao Sport

Truyền thông Thái Lan chế giễu thủ môn Đặng Văn Lâm

Bá Hổ
Chia sẻ

Truyền thông Thái Lan đã chế giễu thủ môn Đặng Văn Lâm trước thông tin anh sắp đầu quân cho CLB Bình Định.

Cụ thể, tờ SiamSport (Thái Lan) thông tin thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở lại Việt Nam và sắp ký hợp đồng với CLB Bình Định ở V.League.

“Thủ thành 28 tuổi rời Muangthong United để đầu quân cho "Những chiến binh Sakura" vào mùa giải 2020. Nhưng anh chỉ bắt chính 2 trận ở vòng bảng Cúp Hoàng đế và AFC Champions League 2020. Và anh chưa từng được trao cơ hội ở J.League trong suốt hai năm qua.

Truyền thông Thái Lan chế giễu thủ môn Đặng Văn Lâm Ảnh 1
Truyền thông Thái Lan đã chế giễu thủ môn Đặng Văn Lâm trước thông tin anh sắp đầu quân cho CLB Bình Định.

Với Đặng Văn Lâm, thủ môn thứ 3 của Cerezo Osaka chưa bắt trận nào ở mùa giải 2022 sau khi J.League đã diễn ra 24 trận”, SiamSport bình luận về Đặng Văn Lâm.

Truyền thông Thái Lan cũng chia sẻ thông tin này trên mạng xã hội với nội dung: “Đã không chơi một trận nào ở J.League trong hai năm qua. Không chơi một trận nào. Thủ môn Đặng Văn Lâm sắp về nhà thi đấu”.

Trước khi đến Nhật Bản thi đấu, Đặng Văn Lâm đã có sự ồn ào với Muangthong United về chuyện rời đi. FIFA (Liên đoàn bóng đá thế giới) phán quyết Đặng Văn Lâm thắng kiện đội bóng Thái Lan. Văn Lâm từng thi đấu 42 trận cho Muangthong United ở Thai League.

Truyền thông Thái Lan chế giễu thủ môn Đặng Văn Lâm Ảnh 2
Thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ đầu quân cho CLB Bình Định? Ảnh: Osaka

Hiện tại, Đặng Văn Lâm đã trở lại Việt Nam. Anh sắp ký hợp đồng với CLB Bình Định và có thể thi đấu trong giai đoạn lượt về của V.League 2022.

“Tin đồn về việc đội mua Văn Lâm là đúng. Chúng tôi đang đàm phán với cậu ấy và đang trong giai đoạn cuối cùng”, HLV Nguyễn Đức Thắng xác nhận Bình Định FC sắp mua Đặng Văn Lâm.

Trường hợp thủ môn Đặng Văn Lâm chơi cho Bình Định, khả năng anh sẽ ký bản hợp đồng có thời hạn 2,5 năm.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN