Thể thao

Trước câu hỏi về tình yêu với Quang Hải, Nhật Lê nói gì?

Linh Hồ
Chia sẻ

Từ khi rộ lên thông tin chia tay sau lần tái hợp, Nhật Lê và Quang Hải hầu như không có những hình ảnh hay tương tác tình cảm nào trên mạng xã hội.

Gần đây, Nhật Lê đã livestream trên trang cá nhân để trò chuyện với NHM. Cô trả lời mọi bình luận mà fans đặt ra nhưng đặc biệt những câu hỏi liên quan tới cầu thủ Quang Hải, cô vờ như không thấy mặc dù được mọi người nhắc đi nhắc lại khá nhiều lần.

Đó là khi mọi người khuyên cô nên đi tham gia chương trình tình yêu hoàn mỹ, thì cô nói “không biết chọn ai, hoặc nếu chọn mà người ta không về thì nhục lắm”. Tài khoản chi745873 và một số bạn khác nói rằng: “Anh Hải ý chị“. Đặc biệt bạn huynh_ngocsang đã bình luận rất trọng tâm: “Chị Lu ơi, chị hãy lên tiếng về tin đồn giữa chị và anh Hải giúp em đi chị“. Nhưng cô đã không hề có một câu nói nào nhắc tới chàng cầu thủ số 19 của Việt Nam.

Nhật Lê phớt lờ những câu hỏi liên quan tới Quang Hải.

Thậm chí, trên mạng xã hội NHM cũng không còn thấy cả hai có những tương tác qua lại với nhau, có vẻ cặp đôi thể hiện khá dứt khoát trong chuyện tình này. Quang Hải- Nhật Lê được sự yêu mến từ đông đảo fans hâm mộ, chính vì thế, thông tin tái hợp sau lần gương vỡ lại lành đã khiến cho mọi người cảm thấy vui mừng.

Nhưng một lần nữa họ lại làm fans không khỏi tiếc nuối khi rộ lên thông tin chia tay lần hai và không hề nhắc tới tên nhau trong mọi trường hợp. Cô nàng còn thường xuyên thay đổi hình tượng từ dễ thương, cá tính cho đến gợi cảm kèm theo trang thái ám chỉ đang độc thân.

Có lẽ fans vẫn mong chờ một kết quả khác từ nhân vật chính nhưng dễ dàng thấy rằng mọi sự đã quá rõ ràng và nàng wag chưa sẵn sàng để lên tiếng chính thức cho chuyện tình của cả hai.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

Tin mới nhất