Sao Sport

Sao Sport

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh không phục trọng tài, nói bắt chưa chính xác

Bá Hổ
Chia sẻ

Trung vệ Duy Mạnh cho rằng trọng tài bắt có một chút chưa chính xác ở trận Việt Nam thua Oman.

Trả lời sau trận thua Oman, trung vệ Duy Mạnh nói: "Các cầu thủ đã thi đấu hết mình nhưng kết quả cuối cùng lại bất lợi cho mình. Đó là điều mà tôi rất tiếc".

Nói về các quyết định của trọng tài, Duy Mạnh cho rằng: "Trọng tài có chút gì đó không chính xác nhưng chúng ta phải chấp nhận".

Tuyển Việt Nam đã thua ngược Oman trong trận đấu bị hai quả phạt đền, trong đó có tình huống Duy Mạnh vung tay trúng mặt đối thủ ở phút 63.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh không phục trọng tài, nói bắt chưa chính xác Ảnh 1
Trung vệ Duy Mạnh cho rằng trọng tài bắt có một chút chưa chính xác ở trận Việt Nam thua Oman.

Cụ thể, Oman được hưởng quả đá phạt ở phút 16, Mohsin Al Khaldi treo bóng vào vòng cấm cho Ali Al Busaidi từ cánh trái ập vào. Hồ Tấn Tài nhảy lên phá bóng thành công, nhưng vung tay trúng mặt Ali Al Busaidi. Trọng tài cho đội chủ nhà hưởng quả 11m. May mắn cho tuyển Việt Nam là Mohsin Al Khaldi sút bóng vọt xà.

Phút 63, VAR can thiệp và trọng tài xác định Duy Mạnh đánh tay vào mặt cầu thủ Oman, qua đó Việt Nam lần thứ 2 bị phạt đền. Tuyển Việt Nam đã bị thủng lưới lần thứ ba khi Salah đánh bại Văn Toản trên chấm 11m.

Những quả phạt đền và tình huống phạt góc dẫn khiến tuyển Việt Nam nhận bàn thua khiến cho người hâm mộ cảm thấy không hài lòng với tổ trọng tài điều khiển trận đấu. Tuy nhiên, hai tình huống bị thổi phạt 11m của tuyển Việt Nam là khó nói trọng tài sai, bởi Duy Mạnh và Tấn Tài đã vung tay đánh trúng mặt đối thủ.

Sau 4 trận đấu, tuyển Việt Nam chưa có nổi một điểm vì toàn thua. Nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo đã có đến 4 lần bị phạt đền trước Saudi Arabia và Oman. Tuyển Việt Nam bị tổng cộng 7 quả 11m nếu tính từ vòng loại thứ 2. 

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN