Thể thao

Đình Trọng bị 2 chấn thương nặng hơn dự kiến: Nghỉ trận gặp Saudi Arabia, dễ lỡ AFF Cup 2020

Hoài Anh
Chia sẻ

Trung vệ Đình Trọng bị 2 chấn thương nặng hơn dự kiến: Nghỉ trận gặp Saudi Arabia, nguy cơ lỡ AFF Cup 2020.

Tình hình chấn thương của trung vệ Đình Trọng nặng hơn so với dự kiến ban đầu và chắc chắn nghỉ trận Việt Nam gặp Saudi Arabia vào ngày 16/11 tới.

Cụ thể, trung vệ Đình Trọng đã tiến hành kiểm tra chấn thương vào ngày 12/11, các bác sĩ thông báo Đình Trọng bị giãn dây chằng cổ chân, dập xương sên.

Như vậy, mức độ chấn thương của Đình Trọng nặng hơn so với dự đoán ban đầu. Đình Trọng cần ít nhất 2 tuần để hồi phục chấn thương nói trên.

Chấn thương của Đình Trọng có thể nói là tin dữ cho ông Park, bởi tuyển Việt Nam đã không có Trọng Hoàng, Đoàn Văn Hậu, Đặng Văn Lâm, Hùng Dũng. Bốn cầu thủ này cũng dính chấn thương nặng.

Trung vệ Đình Trọng bị 2 chấn thương nặng hơn dự kiến: Nghỉ trận gặp Saudi Arabia, lo mất AFF Cup 2020 Ảnh 1
Trung vệ Đình Trọng bị 2 chấn thương nặng hơn dự kiến: Nghỉ trận gặp Saudi Arabia, nguy cơ lỡ AFF Cup 2020. Ảnh: VFF

Có một nỗi lo rất lớn là Đình Trọng dễ mất AFF Cup 2020 nếu quá trình chữa trị chấn thương diễn ra không đúng như dự kiến. Giải đấu này diễn ra vào đầu tháng 12, đúng với quãng thời gian để Đình Trọng hồi phục chấn thương bị giãn dây chằng cổ chân và dập xương sên.

Trong suốt 3 năm qua, Đình Trọng phải chịu rất nhiều chấn thương và chỉ có vỏn vẹn 939 phút thi đấu. Trung vệ điển trai này còn liên tiếp tái phát chấn thương khi lên tập trung cần tuyển Việt Nam, qua đó chỉ có 34 phút thi đấu ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trong trận Việt Nam thua Saudi Arabia 1-3.

Theo thống kê của Saostar, Đình Trọng có vỏn vẹn 11 trận đấu với 635 phút trong 3 năm qua cho CLB Hà Nội. Ở ĐTQG, Đình Trọng có 3 trận đấu cho U23 Việt Nam (180 phút) và 2 trận đấu cho tuyển Việt Nam (124 phút). Với tổng cộng 304 phút, Đình Trọng thi đấu thấp hơn rất nhiều so với thời gian tại AFF Cup 2018 là 720 phút.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất