Sao Sport

Sao Sport

Trực tiếp: Messi họp báo chia tay Barcelona

Song Tử
Chia sẻ

Messi sẽ họp báo tại Camp Nou vào lúc 17h00 hôm nay, ngày 8/8, dự kiến nói lời chia tay Barcelona và giải thích lý do hợp đồng đổ vỡ.

Trực tiếp Messi họp báo chia tay Barcelona

Messi hết hợp đồng với Barcelona từ hôm 30/6 và siêu sao 34 tuổi người Argentina rất muốn gắn bó trọn đời với sân Nou Camp. 

Theo kế hoạch, Messi trở lại Tây Ban Nha vào ngày 5/8 để ký hợp đồng mới với Barcelona, nhưng cuộc thương thảo đổ vỡ vì trở ngại tài chính và quy định của La Liga, theo thông báo của Barca. 

Trực tiếp: Messi họp báo chia tay Barcelona Ảnh 1
Messi sẽ họp báo tại Camp Nou vào lúc 17h00 hôm nay, ngày 8/8

Theo Chủ tịch Joan Laporta, quỹ lương của Barca sau khi ký hợp đồng mới với Messi sẽ bằng 110% doanh thu mà họ có. Điều này vi phạm luật công bằng tài chính của La Liga và không được thông qua. 

Bên cạnh đó, Laporta nhấn mạnh Barca còn nhiều vấn đề về quỹ lương cần giải quyết và gã khổng lồ xứ Catalan không còn nhiều thời gian khi mùa giải mới sắp sửa khởi tranh.

Theo lịch, Messi sẽ tổ chức họp báo vào lúc 17h00 (giờ Hà Nội) chiều nay 8/8 tại Camp Nou. Nhiều khả năng anh sẽ chính thức xác nhận rời Barca sau 21 năm gắn bó và nói lời tạm biệt đội bóng này.

Messi gia nhập học viện Barca từ năm 2000, khi mới 13 tuổi. Anh ra mắt đội một trong trận giao hữu với Porto và chính thức được đôn lên đội một sau đó 1 năm. 

Messi thi đấu 778 trận, ghi 672 bàn thắng, giành 35 danh hiệu với Barca, bao gồm 10 La Liga và 4 Champions League.

Liên tục cập nhật

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN