Sao Sport

Sao Sport

Cựu còi vàng Dương Mạnh Hùng: Trọng tài bắt sai lạ lùng như thế, liệu có phục vụ cho ai không?

Văn Nhân
Chia sẻ

Cựu còi vàng Dương Mạnh Hùng không tin nỗi trọng tài có thể bắt sai đến khó hiểu ở trận TPHCM I hòa Thái Nguyên T&T.

"Trọng tài bắt hết sức tầm bậy. Cầu thủ áo xanh (Thái Nguyên T&T) phạm lỗi với áo đỏ, trọng tài cho đội áo xanh hưởng phạt. Vấn đề tình huống ngay trước mắt trọng tài. Tôi không hiểu sao trọng tài bắt lạ lùng vậy, thua cả trọng tài phong trào.

Về tình huống phạt đền, tôi xin lỗi, gọi đúng tình huống này là trọng tài bắt quá láo. Trọng tài bắt như thế thì hỏng rồi. Cầu thủ áo đỏ có làm gì đâu mà phạm lỗi. Tại sao có thể thổi một quả phạt đền quyết đoán như thế, trong khi không có lỗi xảy ra? 

Cựu còi vàng Dương Mạnh Hùng: Trọng tài bắt sai lạ lùng như thế, liệu có phục vụ cho ai không? Ảnh 1
Tuyển thủ Thùy Trang bức xúc vì trọng tài bắt sai.

Với cá nhân tôi, trọng tài bắt láo. Không coi ai ra gì hết. Trọng tài bắt tùy tiện, sai nghiêm trọng, thổi một quả phạt đền có thể gọi là trắng trợn. Liệu họ có bắt để phục vụ cho ai đó hay không?

Tôi cho rằng đội nữ TPHCM I, người hâm mộ có quyền đặt câu hỏi như thế. Vì không có va chạm mà thổi phạt đền, cầu thủ đá xấu mà đội bóng được hưởng phạt. Đây là trận đấu quan trọng ảnh hưởng đến cuộc đua vô địch của giải vô địch quốc gia, có trực tiếp trên sóng truyền hình. Bắt như thế thì hỏng hết. Làm sao khán giả còn tin vào trọng tài với những lỗi sai lạ lùng như thế", cựu còi vàng Dương Mạnh Hùng nói với Saostar.

Ban huấn luyện TPHCM I và tất cả cầu thủ “khóc nghẹn” với trọng tài, khi họ bị một quả phạt đền lạ lùng. Chưa bao giờ họ bị rơi vào cảnh tượng như thế. Bởi bóng đá nữ lâu nay sòng phẳng, sạch và các cầu thủ thua vẫn vui vì chơi hết mình.

Bây giờ câu chuyện của V.League về trọng tài bất ngờ xuất hiện ở giải bóng đá nữ. Nỗi lo là nhiều cầu thủ TPHCM I mất niềm tin vào trọng tài, vì họ bị thua thiệt trong những tình huống theo như ông Dương Mạnh Hùng thì "lạ lùng, hỏng hết rồi".

Tình huống phạt đền gây tranh cãi (nguồn: VFF):

Chia sẻ

Bài viết

Văn Nhân

BÌNH LUẬN