Sao Sport

Sao Sport

Trọng Hoàng nghỉ hết năm, bỏ lỡ AFF Cup 2021

Hà Vy
Chia sẻ

Trọng Hoàng báo tin dữ cho HLV Park Hang Seo khi chấn thương thoát vị đĩa đệm có nguy cơ biến chứng khiến anh phải nghỉ hết năm 2021.

Trọng Hoàng bị thoát vị đĩa đệm sau một buổi tập của tuyển Việt Nam vào cuối tháng 9 vừa qua, khiến cầu thủ đa năng người Hà Tĩnh bỏ lỡ 2 trận đấu trong tháng 10 ở vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Trọng Hoàng được bệnh viện cho về nhà để tiến hành điều trị, song tình hình không có nhiều dấu hiệu tích cực. Trọng Hoàng tiếp tục vắng mặt trong các trận đấu gặp Nhật Bản cũng như Ả Rập Xê-út trong tháng 11.

Trọng Hoàng nghỉ hết năm, bỏ lỡ AFF Cup 2021 Ảnh 1

Mới nhất, HLV Park Hang Seo và người hâm mộ Việt Nam lại tiếp tục đón tin không vui về cầu thủ này. Cụ thể, Trọng Hoàng dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu tới hết năm 2021. 

Trọng Hoàng bị thoát vị dạng thoái hóa cột sống, một vấn đề rất nghiêm trọng, có thể đe dọa sự nghiệp quần đùi áo số của cầu thủ sinh năm 1989. Với diễn biến này, Trọng Hoàng chắc chắn sẽ bỏ lỡ các trận đấu cùng tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2021, khởi tranh vào ngày 5/12 tới.

Thậm chí, việc Trọng Hoàng có thể cùng tuyển Việt Nam thi đấu các trận tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào năm 2022 hay không đến giờ vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Trọng Hoàng là nhân tố không thể thay thế ở tuyển Việt Nam nhờ lối chơi bền bỉ, giàu sức mạnh. Thiếu vắng Trọng Hoàng, tuyển Việt Nam sẽ gặp khó khăn trong các tình huống tranh chấp đòi hỏi tới sự quyết liệt.

Hiện tại, HLV Park Hang Seo đang có Văn Thanh và Tấn Tài, các phương án thay thế cho Trọng Hoàng ở hành lang cánh phải.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN