Sao Sport

Sao Sport

Trọng Hoàng giã từ tuyển Việt Nam sau trận thắng Dortmund: Tạm biệt người không phổi!

Hoài Anh
Chia sẻ

Trưa nay (1/12), Trọng Hoàng chính thức nói lời giã từ tuyển Việt Nam sau trận thắng Dortmund 2-1.

Trọng Hoàng chia sẻ: “Khép lại hành trình 14 năm trong màu áo đội tuyển quốc gia

Người hâm mộ thường nói đùa rằng: Hoàng “không phổi”, “không biết mệt”.

Nhưng sự thật là Hoàng “có phổi” và cuộc hành trình nào cũng đến lúc phải dừng lại.

Hoàng muốn lưu dấu lại một hành trình tuyệt vời với những kỷ niệm đẹp nhất.

Có người nói rằng, cách để giết chết một đam mê, là kiếm tiền từ nó. Hoàng đến với bóng đá bằng một niềm đam mê cháy bỏng. Thật may mắn là sau bao nhiêu năm, Hoàng vẫn còn yêu bóng đá như ngày đầu, vẫn kiếm được thu nhập từ bóng đá để chăm lo cho gia đình.

Trọng Hoàng giã từ tuyển Việt Nam sau trận thắng Dortmund ở sân Mỹ Đình: Tạm biệt người không phổi! Ảnh 1
Trưa nay (1/12), Trọng Hoàng chính thức nói lời giã từ tuyển Việt Nam sau trận thắng Dortmund 2-1. Ảnh: Anh Đồng

Hoàng đã từng chia sẻ với các em cầu thủ trẻ rằng bí mật duy nhất của anh chính là sự chăm chỉ, tập luyện chăm chỉ, học hỏi chăm chỉ, luôn nghĩ về bóng đá, luôn sống cùng bóng đá, kết quả xứng đáng sẽ đến.

Hành trình này kết thúc, là để chúng ta bước tiếp hành trình mới, mà chắc chắn vẫn luôn có bóng đá đồng hành. Cám ơn những tình cảm mà Hoàng đã nhận được, Hoàng chúc các em sẽ nỗ lực để chuyên nghiệp hơn nữa, vươn xa hơn nữa, để đội tuyển Việt Nam sẽ đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai”.

Trọng Hoàng là nhà vô địch AFF Cup 2018 ở thời HLV Park Hang Seo. Anh có trận đầu tiên cho tuyển Việt Nam vào ngày 15/5/2009, cũng là một trận đấu giao hữu với một đội bóng châu Âu - CLB Olympiakos của Hy Lạp. 

Trong suốt 14 năm qua, Trọng Hoàng luôn là nhân tố xuất sắc của tuyển Việt Nam. HLV Calisto từng nói Trọng Hoàng là cầu thủ giỏi mà bóng đá Việt Nam phải mất 50 năm mới có.

Sau 14 năm, Trọng Hoàng dừng bước khi khép lại bằng chiến thắng của tuyển Việt Nam trước Dortmund. Một cuộc chia tay có thể nói để lại nhiều nuối tiếc cho người hâm mộ Việt Nam. 

Tạm biệt Trọng Hoàng - người không phổi của tuyển Việt Nam!

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN