Sao Sport

Sao Sport

Triệu trái tim cuồng nhiệt cùng đội nhà tại SEA Games 31

T.H
Chia sẻ

Hòa cùng không khí sôi nổi, triệu trái tim Việt Nam hướng về Phố đi bộ Nguyễn Huệ (TPHCM) và Khuôn viên Bờ Đông cầu Rồng (Đà Nẵng) tham gia hoạt động Truyền hình trực tiếp Bóng đá nam SEA Games 31 để tiếp lửa, cổ vũ đội nhà.

Tiếp lửa bản lĩnh làm nên kỳ tích

Trước những nỗ lực không ngừng của đội tuyển nhà và hàng loạt thành tích ấn tượng, triệu trái tim Việt Nam đã dành không ngớt lời khen ngợi, tán dương cho các “người hùng” trên sân đấu thể thao.

Những nỗ lực, giọt mồ hôi, vết xước trên sân đấu không cản bước được hành trình đánh thức bản lĩnh làm nên kỳ tích với cơn mưa “vàng” huy chương. Những Vận động viên đại diện cho đội nhà đã và đang có màn trình diễn ấn tượng, hiện rõ khí chất dẫn đầu của những mãnh hổ không ngại khó khăn và sẵn sàng đối mặt thử thách.

Khán giả một lòng, đội nhà tiên phong, còn Tiger Beer thì trở thành cầu nối gắn kết ba miền tổ quốc, một lòng tiếp lửa bản lĩnh cho đội nhà vươn xa khi tham gia đồng hành cùng Sự kiện Truyền hình trực tiếp Bóng đá nam SEA Games 31.

Triệu trái tim cuồng nhiệt cùng đội nhà tại SEA Games 31 Ảnh 1
Triệu trái tim Việt Nam đang hướng về đội nhà với tinh thần sôi nổi, cuồng nhiệt

Triệu trái tim gắn kết tại sự kiện Truyền hình trực tiếp Bóng đá nam SEA Games 31 sẽ được cảm nhận sự hứng khởi, tâm thế sẵn sàng bùng nổ và tinh thần luôn đồng hành, sát cánh cùng đội nhà nói riêng cũng như những màn thi đấu thể thao đỉnh cao của SEA Games 31.

Thể thao cuồng nhiệt, cảm hứng khác biệt!

Hòa cùng không khí tưng bừng của thể thao và thành tích khủng từ đội nhà, chương trình Truyền hình trực tiếp Bóng đá nam SEA Games 31 sẽ mang đến cho người tham dự hàng loạt kết nối cảm xúc qua âm nhạc, màn trình diễn của nhiều khách mời, DJ nổi tiếng. Sau thời gian theo dõi thể thao tại nhà, màn ảnh nhỏ, đây sẽ sự kiện đặc biệt để gợi nhớ những khoảnh khắc triệu trái tim Việt Nam đồng lòng cùng nhau hướng về đội nhà.

Triệu trái tim cuồng nhiệt cùng đội nhà tại SEA Games 31 Ảnh 2
Không khí cuồng nhiệt và các hoạt động nghệ thuật trong những ngày diễn ra Sự kiện Truyền hình trực tiếp Bóng đá nam SEA Games 31 tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Hồ Chí Minh.

Tinh thần thể thao mãnh liệt của khán giả Việt Nam và ý chí quyết tâm của đội nhà chính là nguồn động lực, cảm hứng tích cực mà Tiger Beer mong muốn được đồng hành và lan tỏa đến tất cả mọi người.  Đây sẽ là nơi hàng triệu trái tim đam mê thể thao, hướng về đội nhà được gắn kết, sẻ chia và tìm cho mình nguồn động lực thay đổi cuộc sống, tiến bước đến thành công.

Triệu trái tim cuồng nhiệt cùng đội nhà tại SEA Games 31 Ảnh 3
Triệu trái tim cuồng nhiệt cùng đội nhà tại SEA Games 31 Ảnh 4
Cổ động viên đứng ngồi không yên hoà cùng không khí sôi nổi của Sự kiện tại Khuôn viên Bờ Đông cầu Rồng Đà Nẵng 

Đừng bỏ lỡ cơ hội khuấy động cảm xúc, cuồng nhiệt cùng SEA Games 31 và cổ vũ đội nhà tại sự kiện Truyền hình trực tiếp Bóng đá nam SEA Games 31 được tổ chức tại Đà Nẵng và TP.HCM. Sự kiện tiếp lửa Bóng đá nam SEA Games 31 đang được diễn ra vòng bán kết và chung kết ngày 19.05 và 22.05 này, đừng bỏ lỡ cơ hội hòa mình, chung nhịp đập với các cổ động viên tại đầu cầu Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh nhé!

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN