Sao Sport

Sao Sport

Tranh cãi vụ tóc chạm bóng nhưng bị tước bàn thắng: Ronaldo thừa nhận đã... ghi bàn, FIFA sai?

Bá Hổ
Chia sẻ

Ngôi sao Cristiano Ronaldo gửi tin nhắn cho MC Piers Morgan là anh đã ghi bàn vào lưới Uruguay.

Cựu đội trưởng Mỹ Alexi Lalas nói trên kênh Fox Soccer về chuyện Ronaldo nhắn cho Piers Morgan:"Tôi vừa mới gặp Piers Morgan. Ông ấy đã nói với tôi như thế. Ai mà biết được Ronaldo đã chạm hay bóng hay chưa nhưng anh ấy tin là vậy".

Piers Morgan nhận định:"Ronaldo đã chạm bóng và anh ấy phải được trao bàn thắng đó".

Tranh cãi vụ tóc chạm bóng nhưng bị tước bàn thắng: Ronaldo nói không nhận vơ, FIFA sai? Ảnh 1
Ngôi sao Cristiano Ronaldo gửi tin nhắn cho MC Piers Morgan là anh đã ghi bàn vào lưới Uruguay.

Ở trận Bồ Đào Nha thắng Uruguay vào rạng sáng nay, tiền vệ Bruno Fernandes treo bóng vào vòng cấm và Ronaldo đánh đầu tung lưới Uruguay ở phút 54. Ronaldo ăn mừng trong niềm hạnh phúc cùng Bruno Fernandes. FIFA bất ngờ tước bàn thắng của Ronaldo để chuyển qua Bruno Fernandes. FIFA cho rằng Ronaldo không đánh đầu trúng bóng, không làm thay đổi hướng bóng nên bàn thắng thuộc về tiền vệ Bruno Fernandes - người đã thực hiện đường chuyền đưa bóng đi thẳng vào lưới tuyển Uruguay.

Bruno Fernandes nói khi được công nhận bàn thắng từ Ronaldo: "Cảm giác của tôi tại thời điểm đó, tôi nghĩ là Cristiano Ronaldo đã chạm bóng. Tôi đã chạy đến chỗ anh ấy để ăn mừng với suy nghĩ bàn thắng của Ronaldo". 

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến nói Ronaldo nhận vơ bàn thắng. Nhưng không ít người muốn FIFA hãy trả lại bàn thắng cho Ronaldo. Cựu danh thủ Gary Lineker phản ứng quyết định tước bàn thắng của Ronaldo: "Đó phải là bàn thắng của Ronaldo". 

Tranh cãi vụ tóc chạm bóng nhưng bị tước bàn thắng: Ronaldo nói không nhận vơ, FIFA sai? Ảnh 2
Ronaldo luôn là tâm điểm của truyền thông và mạng xã hội.

Oliver Hot của The Mail viết trên Twitter: "Ronaldo quá tuyệt vọng để giành lấy một bàn thắng không phải của anh ta. Điều đó thật buồn cười...".

Mọi thứ vẫn đang tranh luận về vụ "tóc chạm bóng", đơn giản chủ đề về Ronaldo luôn thu hút đông đảo người hâm mộ quân. Với Ronaldo, anh đang cần nghỉ ngơi để chuẩn bị cho trận gặp Hàn Quốc dù tuyển Bồ Đào Nha đã chắc chắn đi tiếp.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN