Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Top 10 nàng WAGs giàu nhất thế giới: Bạn gái Ronaldo thua xa bà Becks

Hà Vy
Copy Link
Chia sẻ

Theo thống kê, Georgina Rodriguez - cô bạn gái nóng bỏng của Cristiano Ronaldo - chỉ đứng thứ 4 trong Top 10 nàng WAGs giàu nhất thế giới.

Với khối tài sản lên tới 360 triệu bảng, Victoria, bà xã của cựu tiền vệ David Beckham đứng đầu Top 10 nàng WAGs giàu nhất thế giới.

Ở tuổi 46, Victoria là một nửa “hái ra tiền” của thương hiệu “Posh và Becks”. Victoria vẫn đang tập trung cho thương hiệu thời trang mang tên mình, nhưng dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ tới công việc làm ăn của bà xã Beckham.

Top 10 nàng WAGs giàu nhất thế giới: Bạn gái Ronaldo thua xa bà Becks Ảnh 1
Top 10 nàng WAGs giàu nhất thế giới, Victoria Beckham dẫn đầu với khối tài sản khổng lồ.

Xếp ngay sau Victoria là Shakira, nữ ca sĩ Colombia là bạn gái của trung vệ Gerard Pique. Shakira sở hữu khối tài sản 220 triệu bảng, còn giàu hơn cả trung vệ của Barca. Với việc bán được 80 triệu bản thu âm trên toàn thế giới, Shakira là nữ nghệ sĩ Latin thành công nhất.

Coleen, cô vợ của cựu tiền đạo Wayne Rooney xếp thứ 3 trong danh sách, với tài sản 14 triệu bảng. Coleen viết bài cho chuyên mục thời trang của nhiều tạp chí rất nổi tiếng. Ngoài ra, bà xã Rooney cũng bán một đĩa DVD về các bài tập thể dục, bên cạnh nhiều hoạt động kiếm tiền khác. 

Georgina Rodriguez, cô bạn gái nóng bỏng của Cristiano Ronaldo chỉ đứng thứ 4 với tài sản 7 triệu bảng, tức thua rất xa Victoria Beckham. Georgina có 24 triệu lượt theo dõi trên Instagram, trở thành nàng WAGs nổi tiếng bậc nhất hiện nay. 

Top 10 nàng WAGs giàu nhất thế giới: Bạn gái Ronaldo thua xa bà Becks Ảnh 2
Georgina Rodriguez, bạn gái Ronaldo đứng thứ 4 trong danh sách.

Người mẫu 27 tuổi có hợp đồng với công ty đồ bơi Yamamay của Italia, xuất hiện trong các buổi chụp hình với các tạp chí, bao gồm Nova Gente, Lux, VIP, Women's Health, và LOVE, và hiện có thương hiệu thời trang của riêng mình mang tên OM by G.

Danh sách Top 10 nàng WAGs giàu nhất thế giới còn có Perrie Edwards (bạn gái Chamberlain), Christine (vợ Lampard), Oriana Sabatini (bạn gái Dybala), Wanda Nara (vợ Mauro Icardi), Abbley Clansy (vợ Peter Crouch) và Helen Flanagan (bạn gái Scott Sinclair).

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hà Vy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ