Sao Sport

Sao Sport

Tin mới nhất về chấn thương của Văn Thanh: Ông Park tạm thở phào

Hoài Anh
Chia sẻ

Từ thông tin của Saostar, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã phải bỏ dở buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam ở UAE.

Trong buổi tập đầu tiên, Văn Thanh bị đau sau pha va chạm với đồng đội. Hậu vệ HAGL lập tức thông báo cho ban huấn luyện để dừng tập luyện, sau đó bác sĩ Choi tiến hành chăm sóc đầu gối của Văn Thanh.

Cụ thể, Văn Thanh được quấn băng ở ngay dưới đầu gối và chườm đá. Hình ảnh này mang đến sự lo lắng rất lớn cho HLV Park Hang Seo và tuyển Việt Nam. Vì Văn Thanh chấn thương sẽ khiến cho vị trí hậu vệ phải càng thêm khó khăn, trước đó Trọng Hoàng phải ngồi nhà do chấn thương.

Dù vậy, từ thông tin của Saostar vào trưa ngày hôm nay (2/10) thì Văn Thanh được xác định không bị chấn thương nặng, chỉ bị đau nhẹ. Theo đánh giá ban đầu thì Văn Thanh sẽ không phải vắng mặt ở trận đấu với tuyển Trung Quốc. Văn Thanh sẽ không tập nặng trong các buổi tập tới của tuyển Việt Nam, nhằm tránh xảy ra chấn thương.

Tin mới nhất về chấn thương của Văn Thanh: Ông Park tạm thở phào Ảnh 1
Vũ Văn Thanh đã phải bỏ dở buổi tập đầu tiên cùng tuyển Việt Nam ở UAE, nhưng chỉ bị đau nhẹ. Ảnh: VFF

Thông tin Văn Thanh chỉ bị đau nhẹ, không ảnh hưởng đến chuyện ra sân trước tuyển Trung Quốc có lẽ giúp cho HLV Park Hang Seo tạm thở phào. Vì ông Park hiểu rõ nhất nỗi lo của tuyển Việt Nam trước Trung Quốc là hàng thủ có nhiều cầu thủ chấn thương.

Tuyển Việt Nam đã không có Đoàn Văn Hậu, Trọng Hoàng, Đặng Văn Lâm vì chấn thương. Ba cầu thủ khác là Đình Trọng, Thành Chung, Bùi Tiến Dũng cũng mới trở lại sau chấn thương.

Vào 19h tối nay, tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 2 ở UAE. Thầy trò HLV Park Hang Seo đang tích cực luyện tập để chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu gặp Trung Quốc vào ngày 7/10.

Danh sách 27 cầu thủ Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc và Oman:

- Thủ môn: Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Trần Nguyên Mạnh (Viettel).

- Hậu vệ: Hồ Tấn Tài (Bình Định), Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC), Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh (HAGL); Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình, Quế Ngọc Hải (CLB Viettel).

- Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC); Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh (HAGL); Phan Văn Đức (SLNA); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel); Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh).

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN