Sao Sport

Sao Sport

Tin buồn cho thầy Park: Đoàn Văn Hậu lên bàn mổ

Song Tử
Chia sẻ

Đoàn Văn Hậu sẽ phải thực hiện thêm một ca phẫu thuật nữa để trị dứt điểm chấn thương kéo dài suốt thời gian qua.

Tin từ Hà Nội FC cho hay, Đoàn Văn Hậu cần lên bàn mổ sau chấn thương đầu gối gặp phải. Nhóm chuyên gia y tế của Hà Nội FC đã phát hiện ra diễn biến mới về tình trạng chấn thương của hậu vệ quê Thái Bình. 

Hà Nội FC đã mời một nhóm bác sĩ về cơ, xương khớp để tư vấn về tình hình chấn thương của Đoàn Văn Hậu. Theo đó, quá trình điều trị vừa qua của cầu thủ sinh năm 1999 chưa phát hiện được chính xác tổng thể chấn thương.

Tin buồn cho thầy Park: Đoàn Văn Hậu lên bàn mổ Ảnh 1
Đoàn Văn Hậu phải lên bàn mổ, chia tay vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Vì lẽ đó, chấn thương của Đoàn Văn Hậu không được điều trị dứt điểm và kéo dài. Nóng vội trong việc sử dụng Đoàn Văn Hậu khi tập luyện và thi đấu cũng khiến mọi thứ càng trở nên tồi tệ.

Được biết, Hà Nội FC cũng đang tham khảo ý kiến từ bộ phận y tế Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để lên phương án điều trị cho Văn Hậu. Trước mắt, Đoàn Văn Hậu sẽ không thể tham dự các trận đấu thuộc Vòng loại cuối World Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu từng được HLV Park Hang Seo triệp tập dự Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE sau khi vừa kết thúc chu trình điều trị tại PVF hồi tháng 5, chơi cả 3 trận trước Indonesia, Malaysia và UAE. 

Trước trận tiếp Australia tại Vòng loại cuối World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình hôm 7/9, Đoàn Văn Hậu tiếp tục được ông Park gọi vào đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, Đoàn Văn Hậu bị trả về câu lạc bộ vì chấn thương.

Trong 3 năm trở lại đây, các cầu thủ Hà Nội FC liên tục gặp chấn thương nặng. Đình Trọng và Duy Mạnh đều phải điều trị chấn thương dài hạn. Chỉ có Duy Mạnh phục hồi hoàn toàn nhờ các chế độ tập luyện, hồi phục và thi đấu phù hợp còn Đình Trọng liên tục tái phát chấn thương.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

BÌNH LUẬN