Sao Sport

Sao Sport

Thủy Tiên đòi đập đồ và đánh Công Vinh trên mạng xã hội

Linh Hồ
Chia sẻ

Sau khi bị Công Vinh "phũ" về bộ hũ gốm mới mua, Thủy Tiên cay cú lên facbook hỏi ý kiến về cách xử lí chồng.

Sau khi mua được bộ hũ đựng bằng gốm cực đẹp,  Thủy Tiên hí hửng làm sữa chua cho Công Vinh. Nhưng chàng cầu thủ đã buông lời chê đồ của vợ mới mua. Thủy Tiên hài hước đòi đập đồ và đập luôn cả chồng khiến NHM bật cười.

Ngay lập tức khán giả đã đưa ra những giải pháp cực lầy gợi ý cho Thủy Tiên: "Giờ cho ổng lựa, anh muốn an sữa chua trong hũ hay vào trong hũ ngồi ăn; Để hủ đó cho anh Vinh uống trà hằng ngày cho chừa chị ơi...".

Ngoài ra, fans của nàng ca sĩ cũng lầy lội không kém, hàng loạt bình luận đòi đập chồng chứ khuyên Thủy Tiên không nên đập đồ. Chắc Công Vinh sẽ cảm thấy đau lòng khi mọi người quý bộ hũ gốm hơn mình.  Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều người hưởng ứng nhận xét của Công Vinh về bộ hũ vợ mới mua.

Những câu chuyện hài hước của gia đình Thủy Tiên Công Vinh luôn là chủ để thu hút NHM. Hầu như, mẹ bé Gạo là người luôn được ưu ái và yêu thương hơn. Trong tất cả mọi chuyện giọng ca Giấc mơ tuyết trắng luôn được bệnh vực bất chấp.

Bên cạnh những câu chuyện dễ thương, hai vợ chồng nổi tiếng là cặp đôi làm từ thiện "khủng" nhất Việt Nam. Mới đây, Thủy Tiên Công Vinh khiến khán giả ngưỡng mộ khi chi gần 2 tỷ lúa giống trao tận tay cho bà con nông dân.

Vợ chồng cầu thủ xứ Nghệ luôn cố gắng không ngại đường xa, thời tiết để trao niềm vui cho những người gặp khó khăn, tạo nên những giá trị nhân văn cho Xã hội. 

Đó là những điều khó ai có thể làm được và Thủy Tiên Công Vình luôn chiếm trọn tình cảm của NHM. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN