Sao Sport

Sao Sport

Thủy Tiên có gì đặc biệt hơn bạn gái Quang Hải, Quỳnh Anh?

Đường Bá Hổ
Chia sẻ

Cùng là những nàng WAGs nổi tiếng nhưng Thủy Tiên đang trở thành hình mẫu cho những cô gái yêu cầu thủ Việt Nam.

Không còn ồn ào trên mặt báo vì những phát ngôn sốc, hay hình ảnh gợi cảm bên Công Vinh, Thủy Tiên đang được nhắc đến như nàng WAGs số 1 làng bóng đá Việt Nam về nhan sắc, sự cống hiến cho các hoạt động từ thiện, chung tay vì mọi người trong nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Sau lần chung tay giúp đỡ người dân miền Tây vì hạn mặn, Thủy Tiên tiếp tục dẫn đầu trong việc kêu gọi mọi người ủng hộ người dân miền Trung gặp khó khăn vì bão lũ. 

Vợ Công Vinh thực sự khiến cho nhiều người ngưỡng mộ về nhiều mặt, từ nhan sắc đến tài năng và đức tính. Đây cũng là chuyện vui của làng bóng đá Việt Nam, bởi có một nàng WAGs vẹn toàn như Thủy Tiên.

Thủy Tiên có gì đặc biệt hơn bạn gái Quang Hải, Quỳnh Anh? Ảnh 1
Thủy Tiên - Công Vinh thực sự là cặp đôi đẹp nhất của bóng đá Việt Nam. Thủy Tiên khác biệt hoàn toàn so với Huỳnh Anh, Quỳnh Anh...

Hình ảnh nổi bật của Thủy Tiên chắc chắn là tấm gương lớn để cho các nàng WAGs đình đám khác học tập, trong đó có bạn gái Quang Hải, vợ Duy Mạnh. Bởi họ cùng nổi tiếng nhưng hai nàng WAGs trẻ phần lớn lại mang đến chuyện ồn ào về đời tư, hơn là tận dụng sự nổi tiếng để tạo ra những câu chuyện ý nghĩa cho cộng đồng như Thủy Tiên.

Ví dụ Huỳnh Anh và Quang Hải thường được nhắc đến với những lần "tan hợp" trên mạng xã hội. Quỳnh Anh - Duy Mạnh cũng từng ồn ào với nghi vấn sứt mẻ tình cảm, cũng như hay khoe các món quà đắt tiền trên mạng xã hội...

Về đời tư, câu chuyện này là chuyện riêng của những Quang Hải - Huỳnh Anh, Duy Mạnh - Quỳnh Anh nhưng họ đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới trẻ. Lẽ đó, thần tượng cần xây dựng hình ảnh bằng những câu chuyện thiết thực, có ý nghĩa giống như Thủy Tiên - Công Vinh.

Chuyện tình cảm của Thủy Tiên và Công Vinh cũng đáng để nhiều nàng WAGs, cầu thủ nổi tiếng học hỏi. Hơn 10 năm bên nhau, Công Vinh và Thủy Tiên xuất hiện trước công chúng luôn lung linh, hạnh phúc và rạng ngời nhất. Họ luôn nói tốt về nhau, chung tay xây dựng mái ấm và nắm chặt tay đi qua mọi khó khăn, định kiến của một số người không yêu mến họ.

Tất cả cho thấy Thủy Tiên xứng đáng là nàng WAGs số 1 của bóng đá Việt Nam và khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại!

Chia sẻ

Bài viết

Đường Bá Hổ

BÌNH LUẬN