Sao Sport

Sao Sport

Thủy Tiên cập nhật số tiền 'khủng' 40 tỷ sau 3 ngày kêu gọi ủng hộ miền Trung

Linh Hồ
Chia sẻ

Chỉ sau 3 ngày kêu gọi ủng hộ cho bà con miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề vì lụt, con số 40 tỷ nhận về khiến Thủy Tiên vỡ òa.

Hình ảnh, vợ chàng cầu thủ Lê Công Vinh lăn lộn không biết mệt để giúp đỡ bà con gặp khó khăn trên mọi miền đất nước đã không quá xa lạ với khán giả. Lũ lụt lần này đã khiến miền Trung gặp rất nhiều khó khăn, những con số tổn thất về con người và vật chất khiến cho mọi người không khỏi đau lòng. 

Cũng như bao lần, Thủy Tiên là nhân vật không thể vắng mặt ở những nơi như thế này. Sau khi có thông tin, Thủy Tiên đã rất nhanh chóng kêu gọi quyên góp và con số đến ngày 16/10 lên tới 40 tỷ. Đây không chỉ là tin vui cho Thủy Tiên, bà con miền Trung mà đó cũng chính là niềm hạnh phúc của cả nước đang hướng về miền Trung. 

Thủy Tiên cập nhật số tiền 'khủng' 40 tỷ sau 3 ngày kêu gọi ủng hộ miền Trung Ảnh 1

Trong suốt ngày đầu có mặt ở vùng tâm lũ, Thủy Tiên liên tục livestream và cập nhật tình hình trao lương thực cho người dân khó khăn. Ngoài ra, Thủy Tiên còn chia sẻ những hình ảnh cô tận tay phát lương thực cho bà con. Nhìn khoảnh khắc nữ ca sĩ gầy gò nhưng vẫn quyết lội nước, tự tay trao bánh và mì cho người dân khiến netizen không khỏi xúc động.

Thủy Tiên cập nhật số tiền 'khủng' 40 tỷ sau 3 ngày kêu gọi ủng hộ miền Trung Ảnh 2

Sau khi nhận được số tiền từ các mạnh thường quân trên cả nước. Thủy Tiên cũng không quên gửi lời cảm ơn và tâm sự những câu chuyện trong những ngày ở Huế. Đặc biệt, nàng ca sĩ khiến NHM cảm động hơn cả đó chính là những lời Công Vinh nói: 

"Ba chưng yến cho mẹ nè, nấu cháo cho mẹ nè, mẹ đặt vé tối nay về gấp đi rồi mấy bữa nữa ba đi cùng mẹ ra. Nay bão rồi, con Gạo chiều nay nó hỏi ba: "Ủa mẹ đi đâu lâu vậy con nhớ, kêu mẹ về liền đi.” Xong ba mở clip cho nó coi. Nó thấy clip của mẹ xong oà khóc nức nở rồi gào lên: “Ba ơi con không muốn mẹ chết đâu”. Xong ba nói, không mẹ đi giúp các ông bà cô chú rồi về..."

Điều mà Thủy Tiên đang làm, không phải ai cũng có thể đủ sự nhân ái mà thực hiện như cô. Tất cả mọi người luôn động viên và biết ơn tấm lòng cao cả của Thủy Tiên.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Hồ

BÌNH LUẬN