Sao Sport

Sao Sport

Thua Viettel, Quảng Nam cho HLV Đào Quang Hùng thay Vũ Hồng Việt

Bảo Phương
Chia sẻ

Sau thất bại trước Viettel, HLV Vũ Hồng Việt đã xin từ chức. Lãnh đạo CLB Quảng Nam cũng đã có quyết định bổ nhiệm ông Đào Quang Hùng ngồi vào ghế nóng.

Mới đây thì chủ tịch CLB Quảng Nam - Nguyễn Húp đã chia sẻ với Saostar về việc HLV Vũ Hồng Việt đã từ chức vị trí HLV trưởng của đội chủ sân Tam Kỳ. 

"Chúng tôi đã thay HLV sau trận thua Viettel để cải thiện thành tích của đội nhà.

HLV Vũ Hồng Việt đã xin nghỉ vì thành tích của đội không tốt trong thời gian qua. CLB Quảng Nam đã quyết định bổ nhiệm HLV Đào Quang Hùng lên thay", ông Nguyễn Húp nói với Saostar.

HLV Vũ Hồng Việt đã không còn dẫn dắt Quảng Nam.

“Đội thi đấu không thành công. Nguyên nhân có nhiều trong đó có yếu tố không may mắn. Tôi đã cố gắng hết sức nhưng không thể đem lại kết quả tốt. Tôi xin nghỉ để hy vọng người khác lên thay sẽ đem đến vận may cho đội”, HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ với truyền thông.

Trước đó ít giờ, CLB Quảng Nam đã để thua CLB Viettel với tỉ số 0-3 ngay trên sân nhà Tam Kỳ. Đội bóng xứ Quảng chiếm thế chủ động hơn nhưng các chân sút lại không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng, dẫn đến sai số ở hàng thủ và phải nhận trận thua đậm.

HLV Vũ Hồng Việt trở thành HLV CLB Quảng Nam ở mùa giải năm 2019, khi đó ông thay HLV Hoàng Văn Phúc ở giữa mùa khi đội bóng xứ Quảng rơi vào khủng hoảng. Dưới bàn tay của HLV Vũ Hồng Việt, Quảng Nam đã trụ hạng thành công một cách thần kỳ.

Người thay ông Vũ Hồng Việt cho chiếc ghế HLV Quảng Nam là cựu trợ lý ĐT Việt Nam - Đào Quang Hùng. Ông Hùng hiện đang làm công tác đào tạo trẻ của Đà Nẵng và có một thời gian dài làm phó tướng cho HLV Lê Huỳnh Đức ở đội bóng sông Hàn.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Phương

BÌNH LUẬN