Sao Sport

Sao Sport

Bị Oman hạ 0-1, ông Park nói thêm lý do tuyển Việt Nam dễ thua Nhật Bản

Team Thể Thao
Chia sẻ

Dù đá trên sân nhà nhưng tuyển Việt Nam thua Oman 0-1, và ông Park tiết lộ thêm lý do dễ thảm bại khi gặp Nhật Bản vào ngày 29/3 tới.

Nói về trận thua Oman 0-1, ông Park cho biết: “Các cầu thủ của tôi nỗ lực hết sức nhưng kết quả không như mong muốn”.

Theo đó, HLV Park Hang Seo nói thêm về sự khó khăn của tuyển Việt Nam trước chuyến làm khách ở Nhật Bản. Lý do là tuyển Việt Nam chỉ có 23 cầu thủ đăng ký cho trận đấu với Oman, bây giờ vắng thêm Thành Chung (thẻ phạt), Tiến Linh bị chấn thương chưa rõ mực độ thế nào.

“Tiến Linh dính chấn thương, nhưng hiện tại tôi chưa có đánh giá gì. Chúng tôi sẽ phải chờ kết quả từ bệnh viện.

Về tình hình lực lượng hiênn tại, Thành Chung bị thẻ phạt nên sẽ không đồng hành cùng toàn đội tới Nhật Bản.

Tiến Linh sẽ phải chờ kết quả kiểm tra. Văn Lâm sẽ hội quân cùng toàn đội tại Nhật Bản. Vấn đề bổ sung nhân sự rất khó vì cần thời gian làm visa. Một vài người có rồi nhưng cũng không thể kiểm tra được phong độ, nên tôi sẽ không triệu tập thêm cầu thủ. Đội có bao nhiêu sẽ sử dụng bấy nhiêu”, HLV Park Hang Seo nói.

Bị Oman hạ 0-1, ông Park nói thêm lý do tuyển Việt Nam dễ thua Nhật Bản Ảnh 1
Dù đá trên sân nhà nhưng tuyển Việt Nam thua Oman 0-1, và ông Park tiết lộ thêm khó khăn khi gặp Nhật Bản vào ngày 29/3 tới.

Ông Park nói thêm về nhân sự mới:  “Về cơ hội cho các cầu thủ trẻ, chúng ta luôn nghĩ rằng họ không có cơ hội. Nhưng hãy nghĩ thế này, bản thân các cầu thủ cũng nên cho tôi cơ hội để đánh giá họ. Họ phải chứng tỏ mình trong quá trình tập huấn và luyện tập. Câu hỏi không phải là HLV không trao cơ hội mà các cầu thủ phải chứng tỏ được bản thân mình, điều đó sẽ dễ dàng hơn.

Sự góp mặt của các cầu thủ U23 có ý nghĩa nhất định. Điều quan trọng là họ phải hiểu rõ về chiến thuật của đội. Sắp tới chúng tôi chạm trán ĐT Nhật trên sân khách, họ là ĐT hàng đầu của châu Á. Quyết định có sử dụng các cầu thủ trẻ hay không thì phải theo dõi”.

Theo tình hình của tuyển Việt Nam, Thành Chung chắc chắn nghỉ. Số cầu thủ bị Covid-19 không thể sang Nhật Bản. Ông Park càng thêm nỗi lo lớn vì Nhật Bản rất mạnh so với tuyển Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Team Thể Thao

BÌNH LUẬN