Thể thao

Thủ môn Thái Lan nghỉ thi đấu dài hạn sau trận gặp Việt Nam

Song Tử
Chia sẻ

Đội ngũ y tế của tuyển Thái Lan xác nhận thủ môn Chatchai Bootprom sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 đến 8 tháng sau chấn thương gặp phải ở trận đấu với Việt Nam.

Phút 28 trận bán kết lượt về AFF Cup 2020 giữa Việt Nam và Thái Lan, thủ môn Chatchai đã băng ra ngoài vòng cấm ngăn cản Tiến Linh dứt điểm.

Thủ môn Thái Lan đổ gục xuống sân và ôm đầu gối lộ rõ vẻ đau đớn. Đội ngũ y tế lập tức vào sân và đưa Chatchai ra ngoài bằng cáng. Chấn thương này khiến Chatchai bật khóc và sau đó phải rời sân bằng cáng.

Thủ môn Thái Lan nghỉ thi đấu dài sau trận gặp Việt Nam Ảnh 1
Chatchai bật khóc sau khi dính chấn thương ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2020 gặp Việt Nam.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Thái Lan xác nhận Chatchai bị tổn thương dây chằng chéo đầu gối trái và sẽ phải lên bàn mổ sau khi trở về Thái Lan vào ngày 2/1/2022.

"Sau khi phẫu thuật, thủ môn Chatchai cần tiếp tục vật lý trị liệu trong ít nhất 6 đến 8 tháng, rồi sau đó mới có thể đánh giá về khả năng trở lại", bác sĩ Pakapon Israkraisil của đội tuyển Thái Lan cho biết.

Ở AFF Cup 2020, Chatchai chính là thủ môn số một của đội tuyển Thái Lan. Anh chỉ vắng ở trận gặp Singapore ở lượt cuối vòng bảng khi HLV Polking quyết định trao cơ hội cho các cầu thủ dự bị.

Thủ môn Thái Lan nghỉ thi đấu dài sau trận gặp Việt Nam Ảnh 2
Pha bóng dẫn tới chấn thương của Chatchai.

Hiện tại, đội tuyển Thái Lan còn hai lựa chọn khác cho trận chung kết với Indonesia. Đó là các thủ môn Siwarak Tedsungnoen và Kawin Thamsatchanan.

Không chỉ mất Chatchai, Thái Lan cũng sẽ không có sự phục vụ của Theerathon Bunmanthan ở trận chung kết lượt đi với Indonesia.

Hậu vệ trái 31 tuổi này nhận đủ hai thẻ vàng và sẽ bị treo giò một trận.

Chia sẻ

Bài viết

Song Tử

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất