Sao Sport

Sao Sport

Thủ môn Tấn Trường phản ứng gì với Công Phượng sau trận Việt Nam thắng Malaysia?

Bá Hổ
Chia sẻ

Ngay sau trận Việt Nam thắng Malaysia 3-0, Công Phượng có dòng trạng thái rất lạ, và thủ môn Tấn Trường là một trong những người đầu tiên có sự tương tác.

“Tôi là dân không phải sói. Thật!”, Công Phượng viết dòng trạng thái sau trận Việt Nam thắng Malaysia 3-0.

Thủ môn Tấn Trường phản ứng gì với Công Phượng sau trận Việt Nam thắng Malaysia? Ảnh 1
Công Phượng đăng ảnh sau trận Việt Nam thắng Malaysia. Ảnh chụp màn hình

Thủ môn Bùi Tấn Trường lập tức “thả tim” với bình luận đong đầy yêu thương cho Công Phượng. Và fan hâm mộ cũng đáp lại là mong muốn Tấn Trường livestream trên kênh tiktok. Tuy nhiên, Tấn Trường đang bị cấm chuyện livestream khi tập trung cùng tuyển Việt Nam.

Thủ môn Tấn Trường phản ứng gì với Công Phượng sau trận Việt Nam thắng Malaysia? Ảnh 2
 Thủ môn Tấn Trường nhanh chóng tương tác với Công Phượng. Ảnh chụp màn hình

Cựu tiền vệ tuyển Việt Nam, Võ Huy Toàn cũng bày tỏ tình cảm với Công Phượng:  “Vẫn yêu và tin với số 10 tuyệt đối”.

Ngoài ra, đông đảo người hâm mộ bày tỏ tình cảm dành cho Công Phượng. Rất nhiều lời chúc mừng đã gửi đến Công Phượng và tuyển Việt Nam.

Công Phượng là “hung thần” với bóng đá Malaysia, anh có đến 10 trận bất bại và ghi 6 bàn thắng. Bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 cho tuyển Việt Nam trước Malaysia ở AFF Cup 2020, đó là bàn thắng thứ 6 của Công Phượng trước Malaysia nếu tính mọi cấp độ.

Năm 2018, Malaysia thua Việt Nam ở vòng bảng, Công Phượng cũng ghi bàn vào lưới đối thủ. Do đó, fan hâm mộ chờ đợi cái duyên của Công Phượng sẽ giúp tuyển Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup.

Hiện tại, Công Phượng đã có 2 bàn thắng cho tuyển Việt Nam sau 2 trận đấu ở AFF Cup 2020. Công Phượng cũng là cầu thủ đang ghi bàn nhiều nhất cho tuyển Việt Nam tại giải đấu năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN