Sao Sport

Sao Sport

VFF nêu lý do phải mua vé xem trận Việt Nam và Oman: Thủ môn Tấn Trường vắng mặt

Bá Hổ
Chia sẻ

Dường như vé trận Việt Nam gặp Oman chưa sốt nên VFF đang tìm cách thu hút người hâm mộ, kể cả thủ môn Tấn Trường cũng được đem ra… “câu khách”.

Theo đó, fanpage chính thức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa nêu 6 lý do để người hâm mộ mua vé trận Việt Nam - Oman.

“6 lý do nhất định phải tham gia trận cầu kinh điển Việt Nam - Oman:

Lần đầu tiên trong lịch sử, đội tuyển Việt Nam lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup! Đội tuyển Việt Nam đã làm được điều không tưởng!

Đội tuyển Việt Nam còn 2 trận đấu cuối cùng tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, trận Việt Nam -  Oman là trận đấu cuối cùng trên sân nhà.

Thủ môn Bùi Tấn Trường hiện đang dương tính với Covid19. Đội tuyển Việt Nam thay đổi người vào những ngày cuối nhưng vẫn ra sân và chiến đấu hết mình.

VFF nêu lý do phải mua vé xem trận Việt Nam và Oman: Thủ môn Tấn Trường vắng mặt Ảnh 1
 Một trong 6 lý do để người hâm mộ mua vé xem Việt Nam đấu Oman là thủ môn Tấn Trường vắng mặt. Ảnh chụp màn hình

Oman có thứ hạng 78 thế giới theo bảng xếp hạng FIFA tháng 9/2021, hơn ĐT Việt Nam 17 bậc. Nhưng tại trận lượt đi Việt Nam chính là đội tuyển mở tỉ số.

Việt Nam thua trong trận lượt đi với Oman với tỉ số 1-3. Tuy nhiên 2 trong 3 bàn thắng của Oman đến từ chấm 11m.

Việt Nam cũng thua trong trận lượt đi với Trung Quốc. Nhưng tại trận lượt về, với lợi thế sân nhà, Việt Nam đã có chiến thắng vô cùng thuyết phục”.

Trong 6 lý do nêu trên, thật bất ngờ khi có thủ môn Tấn Trường vắng mặt vì nhiễm Covid-19. Sự thật thủ môn Hà Nội FC đã không nhiễm Covid-19, anh có kết quả âm tính vào tối 12/3, sau đó được đăng ký cho trận đấu bù với Thanh Hoá vào ngày 16/3.

VFF nêu lý do phải mua vé xem trận Việt Nam và Oman: Thủ môn Tấn Trường vắng mặt Ảnh 2
Thủ môn Tấn Trường không lên tuyển Việt Nam vì lý do chuyên môn. Ảnh: Hà Nội FC

Lý do thực sự khiến cho Tấn Trường vắng mặt là ông Park gạch tên vì chuyên môn. Thủ môn Tấn Trường nghỉ thi đấu quá lâu, chưa bắt chính trận đấu nào ở V.League 2022.

Hiện tại, thủ môn Văn Hoàng bị nhiễm Covid-19 nhưng ông Park cũng không gọi Tấn Trường thay thế. Thủ môn Hà Nội FC đã về nhà với gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN