Sao Sport

Sao Sport

'Ông chú' Tấn Trường hứa nghỉ chơi tiktok, không livestream với các cháu khi ở tuyển Việt Nam

Hoài Anh
Chia sẻ

Thủ môn Tấn Trường đã hứa không livestream và nghỉ chơi tiktok khi tập trung cùng tuyển Việt Nam.

Theo đó, lãnh đạo VFF đã giao cho một bộ phận tiến hành kiểm tra việc thủ môn Bùi Tấn Trường thường xuyên livestream theo sự phản ánh của Saostar. Lý do là Tấn Trường từng livestream trước trận Việt Nam gặp Saudi Arabia và sau trận đấu thì anh tiếp tục livestream đến hơn 0h sáng.

Ngoài ra, thủ môn Tấn Trường thường xuyên livestream khi tập trung cùng tuyển Việt Nam, cũng như sau các trận đấu. Những lần trò chuyện này có nhiều fan hâm mộ vào tương tác, trong đó có không ít ý kiến phê phán Tấn Trường. Sự việc bị đẩy đi xa là Tấn Trường cũng sẵn sàng phản pháo lại các fan qua tiktok.

Theo lãnh đạo VFF trao đổi với Saostar, sự việc của thủ môn Tấn Trường cần được uốn nắn kịp thời, tránh để mọi thứ đi xa và ảnh hưởng đến hình ảnh tuyển Việt Nam. Sâu xa hơn có thể tạo ra một văn hoá “xấu” về việc cầu thủ mải mê sử dụng mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến quá trình luyện tập và thi đấu ở ĐTQG.

'Ông chú' Tấn Trường hứa nghỉ chơi tiktok, không livestream với các cháu khi ở tuyển Việt Nam Ảnh 1
Sau khi bị VFF và ban huấn luyện tuyển Việt Nam chấn chỉnh, thủ môn Tấn Trường hứa nghỉ chơi titko và livestream khi tập trung ở ĐTQG. Ảnh chụp màn hình

Quan điểm của VFF là không cấm cầu thủ sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên, thành viên tuyển Việt Nam cần sử dụng hợp lý, tránh rơi vào cảnh sa đà và ảnh hưởng đến phong độ thi đấu. Riêng Tấn Trường từng bị ông Park nhắc nhở chuyện chơi tiktok ngay sau vòng loại thứ 2 World Cup 2022 nhưng tiếp tục tái diễn.

Trở lại câu chuyện của thủ môn Tấn Trường, anh đã có một cuộc trò chuyện với các trợ lý HLV được ông Park phân công làm việc. Trong cuộc nói chuyện này có thồn tin rằng, Tấn Trường hứa không chơi tiktok và livestream khi tập trung cùng tuyển Việt Nam.

Hiện tại, tuyển Việt Nam đang tập huấn ở Vũng Tàu. Thầy trò HLV Park Hang Seo dự kiến chốt danh sách để sang Singapore dự AFF Cup 2020 vào ngày 1/12. Mục tiêu của tuyển Việt Nam là bảo vệ thành công chức vô địch.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN