Sao Sport

Sao Sport

Thủ môn Tấn Trường gây thương nhớ với tóc xoăn đẹp hơn Lee Min Ho, đón tin vui từ Tiktok

Bá Hổ
Chia sẻ

Mới đây, thủ môn Tấn Trường trình làng kiểu đầu mới đậm chất lãng tử như nam thần Lee Min Ho.

Không hẹn mà gặp, ông hoàng Tiktok tuyển Việt Nam - thủ môn Tấn Trường vừa khiến fans bất ngời với kiểu tóc xoăn. Đây cũng là kiểu tóc mà nam thần Lee Min Ho đã chọn trong ngày ra mắt phim mới ở Mỹ.

Có hai sự khác biệt là Tấn Trường để mái tóc cao, khuôn mặt nhìn rất trẻ trung, qua đó nhiều fan trẻ ngợi khen hết lời về nhan sắc của ông hoàng Tiktok. Ngược lại, Lee Min Ho để tóc xoăn dài và rẽ mái, nhan sắc bị chê xuống cấp nghiêm trọng.

Thủ Tấn Trường gây thương nhớ với tóc xoăn đẹp hơn Lee Min Ho, đón tin vui từ Tiktok Ảnh 1
Mới đây, thủ môn Tấn Trường trình làng kiểu đầu mới đậm chất lãng tử như nam thần Lee Min Ho. Ảnh: FBNV

Trong ngày hôm qua, thủ môn Tấn Trường liên tiếp đón tin vui. Anh đã nhận được tích xanh của Tiktok. HLV Park Hang Seo gọi Tấn Trường lên tuyển Việt Nam. Ngoài ra, Tấn Trường cày ghê siêu đỉnh khi khoe chiến tấp lên cấp cao thủ.

Ông hoàng Tiktok Tấn Trường quả thực chưa bao giờ khiến fans thất vọng. Anh luôn có nhiều cách để trở nên “độc, lạ” so với phần còn lại của tuyển Việt Nam. Sức hút của Tấn Trường lớn đến mức VFF còn “mượn” anh để hy vọng người hâm mộ mua vé đến xem trận Việt Nam - Oman.

Thủ Tấn Trường rất đa tài. Anh không chỉ bắt bóng giỏi mà còn nổi tiếng trong làng game. Thủ môn Hà Nội FC từng là streamer nổi tiếng trong làng game “Liên Minh Huyền Thoại”, năm 2019 anh đã đạt tới rank Bạch Kim II.

Tôi muốn chuyển qua nghề này. Vì tôi là người mê game, ngoài game tôi không mê gì khác, không ăn chơi hay nhậu nhẹt. Đó cũng là sở trường của tôi. Tôi hoạt ngôn nên hợp với nghề này”, Tấn Trường từng chia sẻ.

Ngoài chơi game, Tấn Trường từng tham gia đóng phim. Anh tham gia vào vai diễn anh chàng Hai Lúa chở dừa tươi đi bán ở Sài Gòn.

Hy vọng là thủ môn Tấn Trường sẽ không làm ông Park thất vọng trong lần tập trung này.

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN