Sao Sport

Sao Sport

Thủ môn Tấn Trường bất ngờ được ông Park gọi lại tuyển Việt Nam

Thành An
Chia sẻ

Thủ môn Tấn Trường đã được HLV Park Hang Seo gọi trở lại tuyển Việt Nam sau khi Tuấn Mạnh có kết quả dương tính với Covid-19.

Tuấn Mạnh là ca nhiễm Covid-19 thứ 4 của tuyển Việt Nam ở đợt tập trung lần này. Trước đó, Hồng Duy, Văn Nam và Văn Hoàng cũng trở thành F0.

Vì 2 trong số 4 thủ môn nhiễm Covid-19, nên tuyển Việt Nam lúc này chỉ còn Trần Nguyên Mạnh và Vũ Tuyên Quang. Sau khi cân nhắc, HLV Park Hang Seo đã quyết định triệu tập bổ sung Tấn Trường.

Thủ môn Tấn Trường bất ngờ được ông Park gọi lại tuyển Việt Nam Ảnh 1

Tấn Trường đã trải qua hành trình rất trắc trở khi lên tuyển Việt Nam lần này. 

Thủ thành quê Đồng Tháp ban đầu nằm trong danh sách 28 tuyển thủ Việt Nam được HLV Park Hang Seo triệu tập. Ở thời điểm đó, Tấn Trường vừa khỏi Covid-19.

Nhưng chỉ hai ngày trước khi hội quân, thủ môn của Hà Nội FC lại có kết quả dương tính khiến HLV Park phải gọi thủ môn Văn Hoàng lên thay thế.

Một ngày sau, Tấn Trường làm xét nghiệm thêm một lần nữa lại cho kết quả âm tính. Kết quả hôm trước của anh được bác sĩ đánh giá lại "dương tính giả". 

Tuy nhiên, ông Park đã gọi bổ sung Văn Hoàng nên Tấn Trường không được gọi trở lại. 

Những tưởng cơ hội khoác áo đội tuyển Việt Nam lần này đã hết thì đến lượt thủ môn Tuấn Mạnh dương tính. 

Vì đây là vị trí đặc thù nên ông Park quyết định gọi bổ sung Tấn Trường thay vì đôn một thủ môn từ U23 Việt Nam lên.  

Hi vọng, tuyển Việt Nam sẽ không phát sinh thêm ca nhiễm Covid-19 nào khác để có được lực lượng đủ mạnh cho cuộc tiếp đón Oman, diễn ra vào tối ngày 24/3 tới trên sân Mỹ Đình.

Chia sẻ

Bài viết

Thành An

BÌNH LUẬN