Sao Sport

Sao Sport

Thủ môn Tấn Trường nhận tin vui âm tính, ông Park vẫn loại khỏi tuyển Việt Nam

Hoài Anh
Chia sẻ

Thủ môn Tấn Trường đã bị thay bằng Văn Hoàng dù anh có kết quả âm tính.

Thủ môn Tấn Trường đã test nhanh bị nhiễm Covid-19 vào sáng ngày 12/3. Cách đây 1 giờ, Saostar nhận được thông tin mới là thủ môn Tấn Trường có kết quả âm tính.

Cụ thể, phiếu xét nghiệm PCR của thủ môn Tấn Trường được thực hiện trong ngày hôm qua. Đến buổi tối cùng ngày thì anh có thể thở phào vì kết quả âm tính.

Cũng theo Saostar tìm hiểu, Tấn Trường có kết quả âm tính Covid-19 nhưng vẫn mất suất lên tuyển Việt Nam. HLV Park Hang Seo quyết định thay Tấn Trường bằng thủ môn Văn Hoàng.

Thủ môn Tấn Trường nhận tin vui âm tính, ông Park vẫn loại khỏi tuyển Việt Nam Ảnh 1
Thủ môn Tấn Trường nhận tin vui âm tính, ông Park vẫn loại khỏi tuyển Việt Nam. Ảnh: Hà Nội FC

Văn Hoàng là phương án dự phòng cho bốn thủ môn được gọi lên tuyển Việt Nam gồm: Nguyên Mạnh, Tấn Trường, Tuấn Mạnh và Vũ Tuyên Quang.

Lý do khiến cho ông Park quyết định loại Tấn Trường là anh có thời gian dài không thi đấu. Lần gần nhất Tấn Trường thi đấu là trận Việt Nam thua Úc 0-4 vào ngày 27/1. Anh trở lại CLB Hà Nội thì không được chơi bóng trong 4 vòng liên tiếp. Đội bóng Thủ đô bị hoãn 3 trận đấu. Riêng trận mở màn với TPHCM thì Tấn Trường test nhanh bị dương tính.

Ngoài ra, vai trò của thủ môn Tấn Trường đã không còn quan trọng ở tuyển Việt Nam. Anh mất suất bắt chính vào tay Nguyên Mạnh. Ông Park cho anh dự bị phần lớn thời gian ở AFF Cup 2020.

Bây giờ ông Park gọi thủ môn Tuấn Mạnh trở lại tuyển Việt Nam. Điều đó càng củng cố lý do để ông Park loại Tấn Trường khỏi tuyển Việt Nam.

Mọi thứ cho thấy thủ môn Tấn Trường đang mất dần ưu thế ở tuyển Việt Nam. Nếu anh không chứng tỏ được phong độ thì khó trở lại đội tuyển.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN