Sao Sport

Sao Sport

Thủ môn Đặng Văn Lâm nhận 2 bàn thua, 'đại gia' Bình Định FC cạn dần cơ hội vô địch

Hoài Anh
Chia sẻ

Sau tuần trăng mật cùng Bình Định FC, thủ môn Đặng Văn Lâm đã bị đánh bại hai lần trong cuộc so tài với chủ nhà Thanh Hoá.

Ở trận lượt đi, Bình Định FC thắng Thanh Hoá với hai bàn thắng gây tranh cãi. Chủ tịch đội bóng xứ Thanh đã chỉ trích trọng tài bắt không tốt. Và kịch bản cũ đã không còn tái diễn ở trận lượt về.

Ngay phút thứ 2, CLB Thanh Hoá đã bất ngờ được trọng tài Hoàng Ngọc Hà cho hưởng quả phạt đền. Paulo Pinto đã dễ dàng đánh lừa thủ môn Đặng Văn Lâm để mở tỷ số 1-0 trên chấm 11m.

Bàn thua trước Thanh Hoá là lần đầu tiên Đặng Văn Lâm bị thủng lưới trong màu áo Bình Định FC. Nhưng không có lý do gì để nói về Đặng Văn Lâm, khi bàn thua đến từ tình huống đá phạt đền của đôi chủ nhà.

Thủ môn Đặng Văn Lâm nhận 2 bàn thua, 'đại gia' Bình Định FC cạn dần cơ hội vô địch Ảnh 1
Sau tuần trăng mật cùng Bình Định FC, thủ môn Đặng Văn Lâm đã bị đánh bại hai lần trong cuộc so tài với chủ nhà Thanh Hoá. Ảnh: VPF

Sau bàn thua, Bình Định đẩy cao tốc độ để tìm bàn gỡ. Nhưng đội khách không giỏi chơi tấn công trong thế trận áp đặt quyền kiểm soát bóng lên đối thủ. Lý do HLV Đức Thắng chỉ được đánh giá cao về chiến thuật phòng ngự phản công.

Đến phút 54, trung vệ Đinh Tiến Thành đã bật cao đánh đầu nâng tỷ số lên 2-0 cho Thanh Hoá. Đây là bàn thua có phần lỗi của thủ môn Đặng Văn Lâm khi băng ra không tốt.

Trong thời gian còn lại, Bình Định FC chỉ có 1 bàn gỡ nhờ công của Jermie Lynch. “Đại gia” V.League 2022 thất bại 1-2 trước Thanh Hoá.

Thua Thanh Hoá, Bình Định FC kém đội đầu bảng Hà Nội đến 7 điểm. Họ cạn dần cơ hội đua vô địch khi rơi xuống vị trí thứ 4.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Anh

BÌNH LUẬN