Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Thủ môn Đặng Văn Lâm bị chấn thương

Hoài Anh
Copy Link
Chia sẻ

Thủ môn Đặng Văn Lâm dính chấn thương nên không thể bắt chính trận Bình Định gặp Bình Dương vào ngày 28/8.

Trong buổi tập gần nhất với CLB Bình Định, thủ môn Đặng Văn Lâm đã bất ngờ bị dính chấn thương. Mức độ chấn thương của thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn chưa được đội bóng đá Võ công bố. Nhưng anh không thể thi đấu trước CLB Bình Dương vào ngày 28/8.

Chấn thương của Đặng Văn Lâm được dự đoán nghỉ khoảng 3 tuần. Khán giả Bình Định có thể phải chờ Văn Lâm ra mắt vào cuối tháng 9 tới, trong đó có quãng thời gian nghỉ 2 tuần để tuyển Việt Nam đá giao hữu tại TPHCM.

Thủ môn Đặng Văn Lâm bị chấn thương Ảnh 1
Thủ môn Đặng Văn Lâm dính chấn thương nên không thể bắt chính trận Bình Định gặp Bình Dương vào ngày 28/8. Ảnh: Bình Định FC

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã ký bản hợp đồng 3,5 năm với CLB Bình Định. Anh được cho là tân binh có mức phí đắt đỏ nhất của đội bóng đất Võ. Văn Lâm hứa hẹn sẽ giúp Bình Định đua vô địch với Hà Nội FC.

Đặng Văn Lâm từng thi đấu cho Hải Phòng trong 4 mùa giải ở V.League. Anh trở thành thủ môn số 1 Việt Nam sau khi giành chức vô địch AFF Cup 2018. Hải Phòng bán Đặng Văn Lâm cho CLB Muangthong United và anh có 2 mùa bóng thi đấu ở Thai League. Văn Lâm bắt tổng cộng 42 trận cho Muangthong United ở Thai League.

Sự khẳng định tài năng ở Thai League giúp cho Đặng Văn Lâm lọt vào tầm ngắm của CLB Osaka (Nhật Bản). Anh rời Muangthong United với tranh cãi đến mức hai bên cần Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) phân xử.

Thủ môn Đặng Văn Lâm bị chấn thương Ảnh 2
Phong độ của Đặng Văn Lâm là dấu hỏi lớn. Ảnh: Bình Định FC

Đến Nhật Bản, thủ môn Đặng Văn Lâm đã không chơi một trận nào ở J.League trong hai năm qua. Văn Lâm chỉ bắt chính 2 trận ở vòng bảng Cúp Hoàng đế và AFC Champions League 2020.

Vậy nên, phong độ của Đặng Văn Lâm là dấu hỏi lớn cho Bình Định FC sau khi bỏ ra mức phí “khủng” để chiêu mộ.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoài Anh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ