Sao Sport

Sao Sport

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Từ người được kỳ vọng đến 'cục nợ' của CLB TPHCM?

Hoài An
Chia sẻ

"Người hùng" Bùi Tiến Dũng đang nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ về chuyện tình yêu, dù sự nghiệp đang bị đặt dấu hỏi rất lớn.

Những ngày qua, bóng đá Việt Nam bị "đóng băng" do ảnh hưởng dịch COVID-19. Nhiều trận đấu ở V.League 2021 phải hoãn. Dù vậy, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn biết cách tạo được hiệu ứng với dư luận khi liên tục thân mật với Dianka Zakhidova - cô người mẫu nóng bỏng đến từ Ukraine.

Đầu tiên, Dianka Zakhidova trở lại Việt Nam và cách ly 14 ngày. Sau thời gian này, Bùi Tiến Dũng đón Dianka Zakhidova với bó hoa đầy lãng mạn. Lập tức, cộng động mạng dành sự quan tâm rất lớn cho chuyện tình yêu ngọt ngào của thủ môn xứ Thanh.

Vài ngày sau, Bùi Tiến Dũng đưa Dianka Zakhidova đi ăn tối. Câu chuyện này cũng trở thành chủ đề cho người hâm mộ quan tâm một cách khá rộng rãi.

Có thể thấy Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova đang có chuyện tình rất đẹp. Cả hai không còn ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau. 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng yêu người mẫu nóng bỏng: Có sớm chia tay CLB TPHCM? Ảnh 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng yêu người mẫu nóng bỏng.

Thế nhưng, Bùi Tiến Dũng đang có một nỗi lo lớn là sự nghiệp của anh bị đặt dấu hỏi. CLB TPHCM "sắm" 2 thủ môn ở V.League 2021, trước đó gia hạn hợp đồng với Thanh Thắng. 

Đặt trong một kịch bản thực tế, CLB TPHCM có thêm 2 thủ môn, trong đó Văn Cường là thủ môn tuyển Việt Nam. Đồng nghĩa CLB TPHCM chưa an tâm ở vị trí người gác đền dù có Thanh Thắng và Bùi Tiến Dũng. Riêng thủ môn xứ Thanh có thêm các đối thủ trong việc cạnh tranh vị trí chính thức. 

Cần nhắc, hai trận đấu ở V.League 2021 thì Bùi Tiến Dũng không được ra sân. Anh tiếp tục dự bị giống như mùa bóng 2020. Năm nay, Bùi Tiến Dũng càng thêm khó khăn vì Văn Cường là thủ môn giỏi, có thương hiệu ĐTQG, còn Thanh Thắng là "chốt chặn" tin cậy ở CLB TPHCM.

Một câu chuyện khác cũng gây sự chú ý lớn là CLB TPHCM có nhiều lần hỏi mua thủ môn Đặng Văn Lâm. Dù thương vụ này không thành hiện thực nhưng cho thấy tương lai của Bùi Tiến Dũng ở CLB TPHCM không còn được đảm bảo.

Đúng hơn, Bùi Tiến Dũng là cầu thủ được kỳ vọng rất lớn nhưng bây giờ có thể là "cục nợ" với CLB TPHCM. Vì anh không có nhiều cơ hội ra sân, còn những thông tin liên quan thì phần lớn là chuyện đời tư...

Chia sẻ

Bài viết

Hoài An

BÌNH LUẬN