Sao Sport

Sao Sport

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tái xuất ấn tượng

Hà Vy
Chia sẻ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ được chọn bắt chính trong trận giao hữu giữa CLB TP.HCM và Sài Gòn FC và thi đấu rất ấn tượng.

Trận derby giao hữu trên sân Thống Nhất mới đây kết thúc với chiến thắng 3-0 nghiêng về phía CLB TP.HCM, những người ghi bàn là Văn Kiên, Lâm Ti Phong và Tuấn Tài.

Điểm nhấn của trận đấu này chính là sự trở lại của Bùi Tiến Dũng, chàng thủ môn quê Thanh Hóa được trao cơ hội bắt chính. Bùi Tiến Dũng ra vào hợp lý, phán đoán, phản xạ tốt, nhiều lần làm nản lòng các chân sút Sài Gòn FC.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tái xuất ấn tượng Ảnh 1
Lâm Ti Phong đóng góp một bàn trong chiến thắng thắng 3-0 của CLB TP.HCM trước Sài Gòn FC.

Thời gian qua, Bùi Tiến Dũng lấn sân sang lĩnh vực thời trang. Mặc dù vậy, người hùng của U23 Việt Nam tại Thường Châu vẫn chuyên tâm tập luyện, ngày càng hoàn thiện các kỹ năng và vừa được trao cơ hội bắt chính.

Tuy nhiên, đây chỉ là một trận giao hữu và Bùi Tiến Dũng sẽ phải nỗ lực gấp nhiều lần trong cuộc chiến giành vị trí ở V.League 2022. Bùi Tiến Dũng phải cạnh tranh với Thanh Thắng và Văn Cường, hai người đàn anh dạn dày kinh nghiệm.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tái xuất ấn tượng Ảnh 2
Bùi Tiến Dũng đang cố gắng cạnh tranh vị trí trong màu áo CLB TP.HCM.

Về tình hình nhân sự của CLB TP.HCM, sau khi chia tay Lee Nguyễn, đội chủ sân Thống Nhất đã chốt 2 ngoại binh là Bruno Cosendey và Lucas Bredon. CLB TP.HCM vẫn đang tìm kiếm thêm 1 ngoại binh nữa để cũng cố lực lượng của mình.

Vòng 1 V.League 2022, TP.HCM không thi đấu. Bùi Tiến Dũng và các đồng đội bắt đầu ở vòng 2 với trận làm khách Đà Nẵng trên sân Hòa Xuân.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN