Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao Sport

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận giấy thanh lý hợp đồng, tương lai ra sao?

Bá Hổ
Copy Link
Chia sẻ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ nhận giấy thanh lý hợp đồng từ CLB CAHN.

Theo tìm hiểu của Saostar, thủ môn Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ chia tay CLB CAHN đều đã được ký giấy thanh lý hợp đồng. Đây là thủ tục để các cầu thủ xác nhận với đội bóng mới là không còn liên quan gì đến đội bóng cũ.

Hai cầu thủ đầu tiên được CLB CAHN công bố chia tay là hậu vệ Hồ Tấn Tài và Bùi Tiến Dụng (em trai thủ môn Bùi Tiến Dũng). "CLB Công an Hà Nội và hai hậu vệ Bùi Tiến Dụng, Hồ Tấn Tài sẽ không còn đồng hành cùng nhau sau khi V.League 2023/24 khép lại. Mùa giải 2023/24 khép lại cũng là lúc hợp đồng của hai hậu vệ Bùi Tiến Dụng và Hồ Tấn Tài với CLB Công an Hà Nội hết hạn.", CLB CAHN thông tin.

Trường hợp của thủ môn Bùi Tiến Dũng sau khi nhận giấy thanh lý hợp đồng thì khả năng lớn được CLB LPB HAGL công bố hợp đồng. Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với đội bóng của bầu Đức.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận giấy thanh lý hợp đồng, lương lai ra sao? Ảnh 1
Thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ nhận giấy thanh lý hợp đồng từ CLB CAHN.

CLB LPB HAGL rất thích thủ môn Bùi Tiến Dũng sau màn trình diễn ở lượt về V.League 2024. Bùi Tiến Dũng thi đấu 15 trận, tổng thời gian ra sân là 1350 phút. Đây là cột mốc quan trọng để thủ môn Bùi Tiến Dũng cứu vãn sự nghiệp bị lao dốc ở CLB CAHN. Anh chỉ ra sân vỏn vẹn 3 trận trong 1,5 mùa giải tại CLB CAHN. 

Trong quá khứ, thủ môn Bùi Tiến Dũng không bắt đầu từ vị trí thủ môn, sau đó được chuyển xuống chơi bất đắc dĩ. Nhờ vậy, bóng đá Việt Nam đã có một người hùng ở U23 châu Á 2018.

Kể từ vòng chung kết U19 châu Á 2016, thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt đầu thăng tiến trong sự nghiệp Đầu tiên, anh góp phần đưa U19 Việt Nam dự U20 World Cup 2017. Thủ môn Bùi Tiến Dũng tiếp tục thi đấu chói sáng rực rỡ tại U23 châu Á 2018, qua đó trở thành ngôi sao của bóng đá Việt Nam.

Dù nhanh chóng nổi tiếng nhưng sự nghiệp thủ môn Bùi Tiến Dũng chịu không ít thăng trầm, thậm chí có thời gian dài không được thi đấu. Mọi thứ chỉ tươi sáng với Dũng "gôn" sau khi đến CLB LPB HAGL. Đây cũng là lý do để chờ đợi thủ môn Bùi Tiến Dũng tiếp tục chơi hay ở đội bóng của bầu Đức từ mùa giải tới.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bá Hổ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ