Sao Sport

Sao Sport

Thủ môn Bùi Tiến Dũng mừng bạn gái trở lại Việt Nam

Hà Vy
Chia sẻ

Bùi Tiến Dũng chia sẻ đoạn clip trên story Facebook để khoe hình ảnh bạn gái trở lại Việt Nam sau gần nửa năm xa cách.

Theo những hình ảnh trong đoạn clip, Bùi Tiến Dũng đang nằm thư giãn trên giường xem phim. Chi tiết thu hút sự chú ý chính là bóng dáng một cô gái sau cánh cửa phòng đang mở.

Không khó để nhận ra đó chính là Dianka, nàng mẫu xinh đẹp người Ukraine trong bộ đồ ngắn ở nhà, đang đứng chuẩn bị đồ ăn.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lộ bằng chứng sống chung nhà với bạn gái Dianka? Ảnh 1

Nhìn những hình ảnh trên, có thể thấy Bùi Tiến Dũng và Dianka đang rất hạnh phúc sau thời gian dài xa cách. Như Saostar đã thông tin thì Dianka đã trở lại Việt Nam hồi tuần trước.

Bùi Tiến Dũng và Dianka công khai hẹn hò hồi cuối tháng 8/2019. Kể từ thời điểm ấy, cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng lộ bằng chứng sống chung nhà với bạn gái Dianka? Ảnh 2

Trong quá khứ, Bùi Tiến Dũng từng dẫn bạn gái về ra mắt gia đình và cùng đón năm mới. Điều đó cho thấy cả hai yêu nhau sâu đậm.

Bùi Tiến Dũng đã có khoảng thời gian yêu xa với bạn gái. Hồi tháng 7/2021, Dianka Zakhidova trở về Ukraine khá lâu để thăm gia đình. Nàng mẫu vừa trở lại TP.HCM và lập tức chia sẻ hình ảnh tình tứ bên Bùi Tiến Dũng khi hai người đi xem phim.

Sau khi người bạn thân Hà Đức Chinh nên duyên vợ chồng với hot girl Mai Hà Trang, người hâm mộ cũng đang rất mong chờ một đám cưới hạnh phúc của Bùi Tiến Dũng và Dianka.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN