Sao Sport

Sao Sport

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến TPHCM thua Viettel

Bá Hổ
Chia sẻ

Dù chơi mờ nhạt nhưng Viettel thắng TPHCM 1-0 nhờ thủ môn Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm.

Ở trận đấu với Viettel, TPHCM tiếp tục trao cơ hội cho thủ môn Bùi Tiến Dũng bắt chính. Nhưng cựu thủ môn tuyển Việt Nam tiếp tục gieo sầu cho đội nhà với sai lầm xảy ra bàn thua duy nhất.

Cầu thủ trẻ Phan Tuấn Tài tạt bóng và thủ môn Bùi Tiến Dũng băng ra nhưng không thể làm chủ tình huống. Nhờ vậy, bóng đến chân tiền đạo Geovane Magno và anh ghi bàn thắng duy nhất giúp Viettel đánh bại TPHCM 1-0.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến TPHCM thua Viettel Ảnh 1
Dù chơi mờ nhạt nhưng Viettel thắng TPHCM 1-0 nhờ thủ môn Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm. Ảnh: Đ.Đ

Đội chủ nhà Viettel chơi tệ hơn đội khách. Họ không tạo ra được cơ hội nào rõ ràng, trong khi TPHCM có nhiều tình huống nguy hiểm nhưng không ghi được bàn thắng.

Nỗi buồn càng lớn cho Bùi Tiến Dũng khi HLV Park Hang Seo trở lại Việt Nam và dự khán trận Viettel gặp TPHCM. Thêm một điểm trừ trong hành trình tìm lại hào quang và tấm vé lên tuyển Việt Nam của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Trước tình huống sai lầm ở trận thua Viettel, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng mắc sai lầm trong ngày TPHCM thua HAGL 0-2. Từ pha đá phạt góc của Xuân Trường, thủ môn Bùi Tiến Dũng băng ra nhưng không thể cản phá, Brandao đánh đầu tung lưới mở tỷ cho HAGL.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến TPHCM thua Viettel Ảnh 2
Viettel đang có 13 điểm sau 8 trận đấu.

Ba trận bắt chính liên tiếp nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng mắc 2 sai lầm khiến đội nhà thất bại. Tất cả là nỗi buồn lớn cho cựu thủ môn Việt Nam.

Thắng TPHCM, Viettel tiếp tục bám đuổi top đầu với 13 điểm sau 8 trận đấu. Viettel đá ít hơn 1 trận so với Hải Phòng và CLB HAGL.

Ngược lại, CLB TPHCM tiếp tục lấn sâu với những thất bại liên tiếp. Đội chủ sân Thống Nhất cần phải thay đổi mạnh mẽ để tránh nỗi lo xuống hạng ở mùa giải năm nay.
 

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN