Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao Sport

Thủ môn Bùi Tiến Dũng kém xa một đối thủ ở danh hiệu người gác đền hay nhất

Bá Hổ
Copy Link
Chia sẻ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng gây ấn tượng trong màu áo CLB LPB HAGL nhưng rất khó thắng ở danh hiệu người gác đền hay nhất.

Cụ thể, thủ môn Patrik Lê Giang nhận được sự đánh giá rất cao về phong độ ấn tượng ở V.League 2024. Patrik Lê Giang đã thi đấu 24/25 trận đấu tại V.League 2024, anh thường xuyên sắm vai người hùng của CLB TPHCM.

"Patrik Lê Giang là điểm nhấn cho bức tranh tổng thể của toàn đội ở mùa này. Chúng tôi luôn muốn giữ Patrik  Lê Giang, anh ấy là 1 trong những thủ môn xuất sắc nhất mùa giải. Nếu Patrik Lê Giang trở về châu Âu là điều đáng tiếc với bóng đá Việt Nam", HLV Phùng Thanh Phương ngợi khen tài năng của thủ môn Patrik Lê Giang.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng kém xa một đối thủ ở danh hiệu người gác đền hay nhất Ảnh 1
Thủ môn Patrik Lê Giang nhận được sự đánh giá rất cao về phong độ ấn tượng ở V.League 2024. Ảnh: CLB TPHCM

Trong khi đó, HLV Nguyễn Đức Thắng từng nhận xét thủ môn Patrik Lê Giang hay nhất V.League 2024. HLV trưởng CLB Viettel nói: "Cần phải dành lời khen cho Lê Giang. Không chỉ là trận đấu này, ngoài việc cả đội TPHCM có cầu trúc đội hình tốt, lối chơi của HLV Thanh Phương biết người, biết ta, Patrik Lê Giang đóng góp lớn cho thành công của CLB này. Patrik Lê Giang xứng đáng là một trong những thủ môn hay nhất giải".

"Patrik Lê Giang thiệt thòi vì không thể lên tuyển. Trước đây Patrik Lê Giang có thể không bằng Đặng Văn Lâm hay Philip Nguyễn nhưng hiện tại thì mọi chuyện đã khác. Patrik Lê Giang phù hợp và phát triển tài năng tốt khi về với TPHCM", HLV Đức Thắng nhận xét.

Phong độ xuất sắc của Patrik Lê Giang giúp cho TPHCM đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng. Đây là thứ hạng khác biệt xa so với năm ngoái, bởi đội chủ sân Thống Nhất từng chật vật trụ hạng ở vòng cuối.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng kém xa một đối thủ ở danh hiệu người gác đền hay nhất Ảnh 2
Thủ môn Bùi Tiến Dũng khó cạnh tranh danh hiệu người gác đền hay nhất V.League 2024. Ảnh: CLB ;PB HAGL

Ngoài Patrik Lê Giang, thủ môn Bùi Tiến Dũng được đánh giá cao với phong độ ấn tượng trong giai đoạn lượt về. Bùi Tiến Dũng lần đầu tiên thi đấu 14 trận V.League ở một mùa giải, mốc thời gian là 1260 phút. Đây là con số cho thấy thủ môn Bùi Tiến Dũng khẳng định được giá trị ở CLB LPB HAGL.

HLV Vũ Tiến Thành đánh giá thủ môn Bùi Tiến Dũng rất cao. Ông Thành nói rằng phong độ tốt của thủ môn Bùi Tiến Dũng góp phần lớn giúp LPB HAGL chơi tốt ở giai đoạn lượt về.

Xét một cách toàn diện, thủ môn Bùi Tiến Dũng chơi hay nhưng thực sự kém xa thủ môn Patrik Lê Giang trong việc tranh danh hiệu người gác đền hay nhất V.League 2024. Patrik Lê Giang  chơi tốt trong cả mùa giải, trong khi Bùi Tiến Dũng chỉ tỏa sáng ở giai đoạn lượt về.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bá Hổ

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ